หนังตัวอย่างแรกของ Wrath of the Titans และโปสเตอร์หลากอสูรกาย

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่างแรกของ Wrath of the Titans และโปสเตอร์หลากอสูรกาย

หนังตัวอย่างแรกของ The Wrath of the Titans (ภาคต่อ แคลชออฟเดอะไททัน) และโปสเตอร์หลากอสูรกาย ซึ่งคนที่เล่นเกมส์น่าจะคุ้นกันดีว่า อสูรทั้งสี่ตัวมันคือตัวอะไรบ้าง (แต่ผมไม่คุ้นเลย -_-“)? แต่ดูท่าทางพระเอกของเรา แซม เวิร์ทธิงตัน จะเจองานใหญ่เข้าซะแล้ว บ้านเราได้ชม 29 มีนาคม 2555 และคราวนี้ก็มีแบบสามมิติแบบ ไม่รีบเร่งเสียที อ่อ มีไอแมกซ์สามมิติเสียด้วย

The Wrath of the Titans

เรื่องราวของภาคนี้คือ สิบปีหลังจากวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ที่เอาชนะอสูรทะลคราเคนได้ เพอร์เซอุส โอรสกึ่งเทพของมหาเทพเซอุส ได้พยายามกลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านชาวประมง และเลี้ยงดูลูกชายเฮเลียส วัย 10 ขวบ ตามลำพัง

ขณะเดียวกันก็เกิดการ ชิงอำนาจกันระหว่างเทพและไตตัน ด้วยความที่ขาดการบูชาจากมนุษย์ ทำให้เหล่าเทพเริ่มอ่อนพลังในการควบคุมไตตันที่ถูกคุมขังเอาไว้ รวมถึงโครโนส พญายักษ์ผู้เกรี้ยวกราดผู้นำของเหล่าไตตัน บิดาของมหาเทพเซอุส, เทพฮาเดส และ โปเซดอน

เทพทั้งสามโค่นอำนาจของบิดาเมื่อนานมาแล้ว และส่งให้ไปจองจำอยู่ในคุกใต้โลกทาร์ทารัส

เพอร์ เซอุสไม่อาจเพิกเฉยต่อชะตาที่แท้จริงของเขาได้ เมื่อฮาเดสร่วมมือกับอาเรส โอรสเทพของเซอุส แปรพักตร์ไปอยู่ฝ่ายไตตัน และทำข้อตกลงกับโครโนสในการจับกุมเซอุสไว้ อำนาจของไตตันเริ่มทวีคูณขึ้นเมื่อเซอุสอ่อนกำลังลง และนรกได้คุกคามโลก

————————–

The Wrath of the Titans

The Wrath of the Titans

The Wrath of the Titans

The Wrath of the Titans

The Wrath of the Titans

The Wrath of the Titans