ตัวอย่างแรกและโปสเตอร์ของ The Bourne Legacy เผยโฉมออกมาแล้ว

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่างแรกและโปสเตอร์ของ The Bourne Legacy เผยโฉมออกมาแล้ว

?ขอต้อนรับสู่โครงการ? นั่นเป็นประโยคในตัวอย่างหนังของ The Bourne Legacy ตอนที่แอรอน ครอส ตัวละครของเจเรมี เรนเนอร์ เข้าร่วมโครงการผลิตมือสังหารของซีไอเอ และดูแล้วเหมือนเป็นการต้อนรับเรนเนอร์สู่การเป็นดาราดังระดับอินเตอร์ด้วยผลงานหนังฟอร์มใหญ่ เพราะหลังจากมีหนังที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้อย่าง Mission: Impossible: Ghost Protocol มาหมาดๆ เรนเนอร์ดูจะมีหนังเช่นนั้นออกมาอีกสองเรื่องในปีนี้ นั่นก็คือ The Avengers และ The Bourne Legacy เรื่องนี้ที่ตัวอย่างหนังเพิ่งออนไลน์ที่ Apple

หนังมีโทนี่ กิลรอย (Michael Clayton) ผู้ซึ่งทำหน้าที่ร่างบทหนังสามภาคแรกของเจสัน บอร์น มากำกับในภาคใหม่นี้ และเพราะเจสัน บอร์น เป็นเพียง ?ปลายยอด? ของโครงการใหญ่ทั้งหมด เราจะได้เห็นภาพที่ใหญ่ขึ้นของเรื่องราวผ่านตัวละครใหม่ที่รับบทโดยเรนเนอร์ ผู้สมัครเข้าสู่โครงการนักฆ่าชื่อว่า Outcome ซึ่งสร้างนักฆ่าได้แข็งแรงกว่าและแน่วแน่มั่นคงกว่า Treadstone ที่ผลิตบอร์นขึ้นมา

ตัวอย่างหนังดูจะบอกเราว่านี่เป็นหนังแอ็คชั่นที่เนื้อหาเข้มข้นแลมีมีสไตล์ด้วยการใช้เทคนิคแท่งที่มีภาพจากหนังวิ่งไปมาตามฉบับนิยมของหนังยุค 70 มีการถ่ายภาพด้วยเทคนิคคนละอย่างกับกล้องมือถือของสามภาคแรก และแนะนำตัวละครสมทบสำคัญที่รับบทโดยเรเชล ไวสซ์, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, โจอัลเลน และอัลเบิร์ต ฟินนี่

bourne_legacy

The Bourne Legacy จะออกฉายกลางสิงหาคม นอกจากตัวอย่างหนังแล้ว ยูนิเวอร์แซลยังเผยใบปิดใหม่ของหนังออกมาด้วย

ที่มา http://jediyuth.wordpress.com

ตัวอย่างซับไทยจาก MathewMcPheeX