หนังตัวอย่าง รักเอาอยู่ รักในช่วงน้ำท่วมใหญ่ในไทย กับเรื่องราวรักๆวุ่นๆสุดฮา

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง รักเอาอยู่ รักในช่วงน้ำท่วมใหญ่ในไทย กับเรื่องราวรักๆวุ่นๆสุดฮา

ถ้าพูดถึงเรื่องเกาะกระแส พจน์ อานนท์ ไม่เคยพลาด ช่วงข่าวทำแท้งเด็กดังๆ ก็เกิดหนัง ศพเด็ก 2002 ขึ้นมา ข่าวไฟไหม้ซานติก้า, ศพยัดแท้งค์น้ำ ก็กลายเป็นหนัง ตายโหง? ก็เคยนั่งคิดอยู่เหมือนกันว่า ช่วงน้ำท่วมใหญ่ มีใครไปเก็บภาพเหตุการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆในบ้านเรา บันทึกไว้เป็นฟุตเตจ, สารคดี, หรือหนังสั้น ที่มีบรรยากาศหลังเป็นน้ำท่วมเมืองอยู่บ้างหรือเปล่า ก็ปรากฏว่า พจน์ อานนท์ ทำเป็นหนังเป็นเรื่องราวเลยเหอะ ใน รักเอาอยู่ ก็มีตัวอย่างและภาพเบื้องหลังของหนังบางส่วนมาให้ได้ชมกัน

นำแสดงโดย ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, กอล์ฟ บุศริน หยกพรายพันธ์, อ้น อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล, เบลล์ เบญจรัตน์ กำกับการแสดงโดย ผู้กำกับหลัก พจน์ อานนท์ , ทิวา เมยไธสง, ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม และ ธนดล นวลสุทธิ์ ส่วนบทเขียนโดย ปิง ธรรมนูญ

รักเอาอยู่

มาดูเรื่องย่อกันหน่อยของหนัง รักเอาอยู่

ท่ามกลางมหาอุทกภัยน้ำท่วมกรุงเทพฯที่หนักที่สุดในประวัติศาสตร์50ปีของไทย ที่บังเอิญทำให้ นายถุง หนุ่มขี้บ่นพนักงานบริษัท index กับยัยเม่ยสุ่ย AE สาวสวย สุดห้าว ได้มาเจอกัน ด้วยคำชักชวนของเพื่อนสุดแสบอย่างส่างหม่อง จึงชวนกันไปเป็นจิตอาสาเพื่อหลีสาว ที่นั่นทั้งคู่ได้พบกับสุ่ย และบัว ส่างหม่องรู้สึกชอบสุ่ยทันทีที่เจอ แต่สุ่ยเองกับไม่ถูกชะตากับถุงตั้งแต่แรกเห็น มิหนำซ้ำยังเข้าใจผิดคิดว่าถุงเป็นพวกโรคจิตชอบสะกดรอยสาวๆ ทั้งๆที่จริงแล้วบ้านสุ่ย กับบ้านถุงอยู่ทางเดียวกัน

หลังจากนั้นไม่นาน บริษัทของถุงได้จ้างบริษัทของเม่ยสุ่ย ให้มาทำโฆษณา ทั้งคู่จึงต้องมาทำงานร่วมกัน ทั้งๆที่ไม่ได้เต็มใจนัก เพราะสุ่ยเองก็ทำตัวสุดแสบ ส่วนถุงเองก็บ่นได้ทุกเรื่อง แต่พอได้ใกล้ชิดกันทั้งคู่ก็เริ่มผูกพันกัน ท่ามกลางสถานการณ์น้ำท่วมกรุง แต่ถุงเองก็ไม่กล้าเผยความในใจได้ เพราะสุ่ยเองก็มี “รังสิต” คนรักเก่าที่ยังคอยป้วนเปี้ยนมาขอคืนดีอยู่ตลอดเวลา รวมถึงส่างหม่องที่เฝ้าหลีสุ่ยอยู่ไม่ยอมห่างเช่นกัน

หลังจากBig cleaning ได้ไม่นาน ถุงตัดสินใจย้ายไปทำงานที่เกาหลี ตอนนั้นเองสุ่ยถึงได้รู้ใจตัวเอง เมื่อสายไปแล้ว ทั้งคู่จากกันทั้งๆที่ไม่มีอะไรสามารถติดต่อกันได้ ทั้งคู่ได้แต่รอวันเวลาให้ผ่านไป เพื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ที่จะได้พบกันอีกครั้ง

——————————-

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

รักเอาอยู่

ภาพประกอบจาก แฟนเพจของ http://th-th.facebook.com/filmfamily