หนังตัวอย่าง 407 เที่ยวบินผี

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง 407 เที่ยวบินผี

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นยินดีต้อนรับทุกท่านสู่? ?407 เที่ยวบินผี? (407 Dark Flight 3D) ลองชมตัวอย่างแรกกันดู

…หรือนี่เป็นเรื่องจริงที่สายการบินไม่อยากพูดถึง??? เคยคิดไหมว่าเครื่องบินที่เคยตกจากอุบัติเหตุ มันหายไปไหน? หรือมันไม่เคยหายไปไหน และยังถูกนำกลับมาใช้งานตามปกติ !!!

??407 เที่ยวบินผี? (407 Dark Flight 3D) เสนอเรื่องราวความระทึกขวัญ สั่นประสาทบนความสูงจากพื้นโลก 30,000 ฟุต ไม่มีทางหนี ไม่มีที่ซ่อน มีแต่ความตายที่รายล้อม คน 8 คน กับความหวังว่าพวกเขาจะมีชีวิตรอด แต่ด้วยหนทางไหนล่ะ!!! ……

407 เที่ยวบินผี

มาช่า วัฒนพานิช รับบท หัวหน้าแอร์โฮสเตสของสายการบิน Sunset Airlines ที่จะออกเดินทางจาก กรุงเทพ-ภูเก็ต ในเที่ยวบินที่ 407 ที่มีบางสิ่งบางอย่างที่กำลังรออยู่บนเครื่อง ร่วมด้วยนักแสดงอีกหลายท่าน ปีเตอร์ ไนท์, ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ,เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร,จอย พัชรี ทับทอง, นะโม ทองกำเหนิด, แอปเปิ้ล สีหาราช, ราชวัติ ขลิบเงิน, เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล

ได้ ก้องเกียรติ โขมศิริ (เฉือน, ไชยา) มาเขียนบท และ อิสรา นาดี ผู้กำกับ (จากทีมกำกับ ลองของ1 และ2) รับประกันความทะลุจอโดย Digital Magic บริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการทำ Post ? Production เป็นอย่างมากในเอเชีย ซึ่ง ?407 เที่ยวบินผี? ก็เป็นอีกความยิ่งใหญ่ของเขาที่รับผิดชอบเรื่องการถ่ายทำระบบ 3D เต็มรูปแบบทั้งเรื่อง

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จะนำเสนอความระทึกทะลุจอกับการถ่ายทำแบบเรียล ทรีดี (Real 3D) เทียบชั้นฮอลลีวู้ด ด้วยระบบสเตอริโอสโคปิค (stereoscopic imaging) โดยบริษัท Digital Magic ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายทำด้วยระบบ 3D จาก ฮ่องกง โดยใช้กล้องถ่ายภาพยนตร์ 2 ตัว จำลองตา? ซ้าย-ขวาของมนุษย์ โดยที่ตัวกล้องวัดระยะเพื่อให้ภาพแต่ละภาพลึกเข้า หรือ ยื่นออกตามที่ผู้กำกับได้ออกแบบไว้ ทำให้ภาพที่ได้นั้นเหมือนจริงราวกับคนดูร่วมอยู่ในเหตุการณ์ เพื่อส่งทุกท่านไปท้าความระทึกบนความสูง แบบ…ใกล้…ชิด

ฉายพร้อมกัน 10 ประเทศทั่วโลก 22 มีนาคมนี้

————————

407 เที่ยวบินผี

เรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ครับ

นิว (มาช่า วัฒนพานิช) หัวหน้าแอร์โฮสเตสของสายการบิน Sunset Airlines ที่จะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ? ภูเก็ต เธอและผู้โดยสารทั้งลำไม่อาจล่วงรู้เลยว่า เที่ยวบินที่ 407 นี้ มีบางสิ่งบางอย่างที่กำลังรออยู่บนเครื่อง

นิวต้องเผชิญกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติทันทีที่เครื่องบินลอยสู่ท้องฟ้า ไม่ว่าจะเป็นอาการผีเข้าและความน่ากลัวต่าง ๆ ที่ค่อย ๆ คร่าชีวิตผู้โดยสารจนเหลือไม่กี่คน หนึ่งในนั้นก็คือ จำรัส (ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ) กับ เพ็ญ (เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร) สองสามีภรรยา ในครอบครัวที่ฝ่ายหญิงเป็นใหญ่ กิ๊ฟ (จอย พัชรี ทับทอง) เด็กเก็บกด หมกมุ่นอยู่กับเกมส์, เวฟ (นะโม ทองกำเหนิด) เด็กหนุ่มชะตาขาดที่ตัดสินใจออกจากบ้านมาตั้งตัวที่ภูเก็ต, แอน (แอปเปิ้ล) หญิงสาวสวยนักท่องเที่ยวชาวฮ่องกง, พระบวชใหม่ ที่ตั้งใจจะสึก (มิค ราชวัติ ขลิบเงิน) และ ปริ๊นส์ (เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล) สจ๊วตหนุ่มเกย์แตก ทั้งหมดนี้คือคนที่จะต้อง เผชิญชะตากรรมเดียวกัน…รวมทั้ง แบงค์ (ปีเตอร์ ไนท์) วิศวกรประจำสายการบินผู้หลงรักนิวที่ติดมาในใต้ท้องเครื่องแบบไม่รู้ตัวด้วย

พวกเขาตั้งใจที่จะรอดจากวิญญาณเหล่านั้น แต่เหนือกว่านั้นเขาต้องควบคุมจิตตัวเองไม่ให้คลั่งไปกับความหวาดผวา และยังต้องหาวิธีนำเครื่องลงอย่างปลอดภัย บนความสูง 30,000 ฟุต ในพื้นที่อันจำกัด พวกเขาทั้งหมดจะจัดการยังไงกับความกลัว และสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของแต่ละคน

นี่คือภาพยนตร์ไทยระทึกขวัญ 3 มิติเต็มรูปแบบ เรื่องแรกของประเทศไทย ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ

407 เที่ยวบินผี

407 เที่ยวบินผี