ตัวอย่างใหม่ล่าสุดจากผู้สร้าง แคโรไลน์ สู่การ์ตูนสยองขวัญ Paranorman

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่างใหม่ล่าสุดจากผู้สร้าง แคโรไลน์ สู่การ์ตูนสยองขวัญ Paranorman

ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ออกมาแล้วกับอนิเมชั่นสยองขวัญเรื่องใหม่จากค่ายโซนี่ โดยคราวนี้เป็นอนิเมชั่นจากผู้สร้าง Caroline กับหนังเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า ParaNorman ที่ในวันนี้ทางโซนี่ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาเป็นตัวที่ 2 ซึ่งเป็นตัวอย่างที่เผยให้เห็นทั้งเนื้อเรื่องของหนัง และ ฉากขำขันมากมาย โดยตัวหนังนั้นจะเข้าฉายให้ชมในบ้านเราวันที่ 4 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ทั้งในระบบ 3D และในระบบปกติเลยทีเดียวครับ

ใน ParaNorman เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งต้องตกอยู่ภายใต้การโจมตีของพวกซอมบี้ แล้วชาวเมืองจะหันไปพึ่งใครได้ มีเพียง นอร์แมน เด็กในเมืองที่ถูกเข้าใจผิด (ให้เสียงโดยโคดี้ สมิท-แม็คฟี) เขาสามารถพูดกับคนตายรู้เรื่อง นอกจากพวกซอมบี้แล้ว เขายังต้องรับมือกับผี แม่มด และที่แย่ที่สุด ก็คือพวกผู้ใหญ่ปัญญาอ่อน ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเมืองบ้านเกิดของเขาให้พ้นจากคำสาปที่มีมานานหลายศตวรรษ แต่เด็กชายที่คุยกับผีรู้เรื่องคนนี้อาจพบว่าการกระทำเหนือธรรมชาติของเขา ต้องถูกผลักดันไปจนถึงขีดจำกัด ?ParaNorman ก็คือภาพยนตร์แอนนิเมชั่นที่สร้างโดยเทคนิคสต็อปโมชั่นเรื่องที่ 2 ที่ถูกสร้างออกมาเป็นภาพยนตร์ 3D ขณะที่เรื่องแรกก็คือภาพยนตร์แอนนิเมชั่นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ออสการ์จากค่ายไลก้า เรื่อง Coraline

ParaNorman กำกับโดย แซม เฟลล์ และคริส บัทเลอร์ จากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของบัทเลอร์เอง เฟลล์ก็คือผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่อง The Tale of Despereaux และ Flushed Away บัทเลอร์ยังเคยทำหน้าที่เป็นสตอรี่บอร์ด ซูเปอร์ไวเซอร์ ให้กับภาพยนตร์เรื่อง Coraline และเป็นศิลปินวาดสตอรี่บอร์ดให้กับภาพยนตร์เรื่อง Tim Burton?s Corpse Bride