ตัวอย่างฉบับเต็ม และคลิปพรีวิว จาก Snow White and the Huntsman

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่างฉบับเต็ม และคลิปพรีวิว จาก Snow White and the Huntsman

ขณะที่ Mirror Mirror หนังสโนไวท์แนวแฟนตาซีฮาๆ รั่วๆ เข้าฉายในบ้านเราช่วงนี้ ตัวอย่างฉบับเต็มของ Snow White and the Huntsmanหนังสโนไวท์ในแนวบู๊แฟนตาซี ก็เผยโฉมออกมาครับ และมีคริส เฮมส์เวิร์ธ มาแนะนำตัวอย่างหนังที่ต้นคลิปด้วย

ตัวอย่างหนังของ Snow White and the Huntsman ยังคงเน้นให้ผู้ชมเข้าใจมากขึ้นถึงโทนของหนังว่าจะออกมามีด้านมืดกว่าฉบับ ทั่วไป ชาร์ลีซ เธอรอน ในบทราชินีใจร้ายยังคงเด่นกว่าใครในตัวอย่างหนัง เธอให้สัมภาษณ์ว่าเธอศึกษาวิธีการรับบทนี้จากการดูหนังเรื่อง The Shinning ครับ ตัวละครอื่นที่โผล่มาให้เราได้เห็นโฉมมากขึ้นก็คือคนแคระทั้งเจ็ดแห่งป่า อาถรรพ์ ซึ่งรับบทโดยเรย์วินสโตน, เอียน แม็คเชน, โทบี โจนส์, เอ็ดดี้ มาร์สแซน, นิค ฟรอสต์, บ็อบ ฮอสกินส์, ไบรอัน กลีสัน และจอห์นนี่ แฮริส

หนังยังได้โชว์ฉากเทคนิคพิเศษและอสุรกายต่างๆ แห่งป่าอาถรรพ์ ที่ซึ่งสโนไวท์ (คริสเทน สต๊วร์ต) ไปหลบซ่อน จนราชินีใจร้ายส่งให้นายพราน (เฮมส์เวิร์ธ) ออกไปล่าตัว ซึ่งดูแล้วเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงมากกว่า Mirror Mirror มาก

นอกจากตัวอย่างหนังฉบับเต็ม ยูนิเวอร์แซลยังเผยโฉมคลิปพรีวิวหนังยาวเกือบ 5 นาที ที่เล่าเรื่องช่วงต้นของหนังให้เราชมกันด้วยครับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

 

ตัวอย่างของหนังเวอร์ชั่นซับไทยครับ

คลิปพรีวิวพิเศษจากหนัง ความยาวเกือบ 6 นาทีครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Jediyuth.wordpress.com ครับ