ตัวอย่างหนังเรต R ฮาทะลึ่ง Ted ตุ๊กตาหมีพูดได้จากผู้สร้าง Family Guy

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่างหนังเรต R ฮาทะลึ่ง Ted ตุ๊กตาหมีพูดได้จากผู้สร้าง Family Guy

ผมเชื่อว่า Ted จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ให้ตุ๊กตาหมี แบบเดียวกับที่ Child?s Play หรือละครทีวีเรื่อง ?ตุ๊กตา? ของบ้านเราที่เคยเปลี่ยนภาพให้ตุ๊กตาเด็กมาแล้วครับ และตัวอย่างหนังฉบับเรต R ฮาทะลึ่งของหนังเรื่องนี้ก็ออกมาดีเสียด้วย

Ted เป็นผลงานกำกับครั้งแรกของเซ็ธ แม็คฟาร์เลน ผู้สร้างการ์ตูนตลกชุด Family Guy ซึ่งแม็คฟาร์เลนได้ร่วมให้เสียงตัวละครตุ๊กตาหมีชื่อเท็ดในเรื่องนี้ด้วย แบบเดียวกับที่เขาให้เสียงตัวละครตลกดังๆ มามากมาย หนังเป็นเรื่องของชายหนุ่มชื่อจอห์น เบนเน็ท (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ที่ต้องเผชิญกับเท็ด ตุ๊กตาหมีที่กลายเป็นสิ่งมีชีวิตตามติดชีวิตเขาเพราะคำอธิษฐานวัยเด็กของเขา เท็ดกลายเป็นเหมือนผู้ใหญ่ไม่ยอมโต ทั้งพูดหยาบ ดูดกัญชา ลามกจกเปรต อาจสะท้อนด้านมืดในตัวของจอห์นเอง และเมื่อจอห์นได้พบรักกับหญิงสาว (มิลา คูนิส) ผู้ที่ดูจะไม่ชอบเท็ดเท่าไหร่ ปัญหาของจอห์นก็ดูจะหนักขึ้นครับ

ตัวอย่างหนังเผยให้เห็นมุขหยาบคายและทะลึ่งมากมาย แต่ดูแล้วเป็นมุขที่ฉลาดและฮาก๊ากอยู่ไม่น้อย มุขทายชื่อนั่นเป็นอะไรที่ทำให้ผมคิดขึ้นมาว่าคิดได้ยังไง และพอได้วอห์ลเบิร์กเป็นคนแจกมุขแล้วยิ่งทำให้ฮายิ่งขึ้นครับ

Ted จะเข้าฉายในสหรัฐกรกฎาคมนี้ คุณสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมของหนังได้ที่เว็บไซต์ทางการ tedisreal และคลิกชมตัวอย่างได้ที่ด้านในครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ

————————————————————————————————————-