หนังตัวอย่าง 9-9-81 บอกเล่า 9 ศพ

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง 9-9-81 บอกเล่า 9 ศพ

หนัง 9-9-81 บอกเล่า 9 ศพ มีตัวอย่างออกมาให้ได้ชมแล้ว 12 ผู้กำกับ 9 ความสยอง 80 นาที 1 เรื่องราว ผลงานจากกลุ่มผู้กำกับเลือดใหม่ของวงการหนังไทย เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ และน่าจับตา นำแสดงโดย นิว ปทิตตา อัธยาตมวิทยา,เจได เศรษฐศิษฎ์? ลิ้มกษิดิ์เดช, เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล กำหนดเข้าโรง 13 กันยายน 2555

9-9-81 บอกเล่า 9 ศพ

เรื่องย่อ

วันหนึ่ง ในขณะที่ทุกคนกำลังใช้ชีวิตของตัวเองไปตามวิถี ที่มุมหนึ่งของกรุงเทพฯ ร่างของวิภาวีได้ร่วงหล่นลงมาจากบนดาดฟ้าของอพาร์ทเม้นต์? สูง 16 ชั้น แห่งหนึ่ง? ด้วยสาเหตุลึกลับที่ไม่มีใครรู้? เหตุการณ์ที่ช็อคผู้คนนี้ นำพาเราไปรู้จักกับ ?วิภาวี? หญิงสาวสวยผู้ใฝ่ฝันจะได้แต่งงานกับ ?ก้อง? ชายคนรัก? ทั้งสองคนรู้จักกันผ่าน ?นง? เพื่อนสนิท ผู้ที่แอบน้อยใจเสมอมากับความด้อยกว่าวิภาวีในทุกทาง แถมนงยังแอบหลงรักก้องอยู่อีกด้วย

ในขณะที่ความรักของวิภาวีกับก้องกำลังเป็นไปด้วยดี ทั้งสองวางแผนจะแต่งงานกันเร็วๆ นั้น? อยู่ๆ? วิภาวีก็ทราบข่าวจากนงว่าก้องได้เสียชีวิตแล้วด้วยอุบัติเหตุ ซึ่งนั่นทำให้ วิภาวีทำใจไม่ได้ และตัดสินใจฆ่าตัวตายตามคนรักไป

การตายของวิภาวีน่าจะเป็นที่สิ้นสุดของทุกอย่าง แต่มันไม่ใช่ เพราะเมื่อความจริงปรากฏว่า แท้จริงแล้ว ก้องยังไม่ตาย และเรื่องราวทั้งหมดคือแผนการหลอกลวงของก้องและนง คนสองคนที่เธอไว้ใจมากที่สุด… วิญญาณวิภาวีจึงกลายเป็นวิญญาณเฮี้ยนที่เต็มไปด้วย? ความรนทด เสียใจ และความเจ็บปวดของคนหัวใจสลาย… มันสั่งสมความอาฆาตแค้น และรอวันที่จะเอาคืน