ตัวอย่างใหม่ ยอดมนุษย์เงินเดือน พี่ติ๊กนำทีม ภารกิจพิชิตโบนัส ส่งท้ายปี

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่างใหม่ ยอดมนุษย์เงินเดือน พี่ติ๊กนำทีม ภารกิจพิชิตโบนัส ส่งท้ายปี

ตัวอย่างแรกของ ยอดมนุษย์เงินเดือน ออกมาให้ได้ชมแล้ว น่าจะถูกใจเหล่ามนุษย์เงินเดือน เพราะหยิบเรื่องสนุกๆในออฟฟิศมาเล่ากัน (หลายๆมุขนี่ดูแล้วอิน 555) กับภารกิจใหญ่ยักษ์ งานออฟฟิศ เพื่อโบนัสปลายปี

– พวกเขาคือคนที่มีเงินเต็มกระเป๋าตอนต้นเดือน แต่ใช้ได้ไม่ถึงครึ่งเดือนก็เกิดอาการกระเป๋าแฟบ
– เจอเพื่อนร่วมงานมากกว่าคนรัก
– ทำงานหนักเพื่อแย่งกันไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด Long Weekend
– เซ็งกับตรรกะล่มสลายของเจ้านาย แต่ก็ต้องจำยอมปฏิบัติตาม

และเมื่อเวลากว่าครึ่งชีวิตของพวกเขาอยู่ในที่ทำงาน จึงทำให้เกิดเรื่องราวหลากหลายรสชาติ… ทั้งจริงจังสุดเว่อร์ เหงาเศร้าเคล้าน้ำตา เฮฮาขบขัน ฝันหวานโรแมนติก ฯลฯ

เรื่องราวชีวิตของเหล่าคนที่ถูกขนานนามว่า ?มนุษย์เงินเดือน?

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส แปลงโฉม ?ติ๊ก เจษฎาภรณ์? เป็น ?มิสเตอร์เป๊ะแมน? นำทีม… “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

ตอกบัตรความฮา คว้าโบนัสความสนุก 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

————————-

ดูโปสเตอร์และโปรไฟล์พนักงานกันซะหน่อย

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ปั้น (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี) – ผู้บริหารระดับกลางอนาคตไกล เป็นคนที่วางแผนในชีวิตอย่างรอบคอบ จัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ทำให้ชีวิตของเขาไม่เคยพลาดจากสิ่งที่หวังไว้? และความหวังในปีหน้าคือแต่งงานกับคนรักและมีครอบครัวที่อบอุ่นและมั่นคง โดยบางครั้งเขาอาจลืมไปว่าชีวิตไม่ควรจริงจังและตึงจนเกินไป

ยอดมนุษย์เงินเดือน

หวาย (โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) – หญิงสาวที่ร่าเริง รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฏเกณฑ์ของสังคม ชีวิตไม่เคยวางแผน ปล่อยให้ล่องลอยไปเหมือนสายลม อยากทำอะไรก็ทำ เธอชอบที่จะท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจ เพราะมีความฝันอยากเป็นนักวาดภาพการ์ตูน และมีพ็อกเก๊ตบุ๊คเป็นของตัวเอง แต่หวายต้องเข้ามาทำงานในออฟฟิศเป็นเวลา 3 เดือน เพราะที่บ้านขอให้มาลองทำดู และแถมต้องมาเป็นผู้ช่วยปั้น ผู้อยู่ขั้วตรงข้ามทางความคิดกับเธออย่างสิ้นเชิง

ยอดมนุษย์เงินเดือน

จือ (เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) – เด็กหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยทางภาคอีสานเพียง 1 ปี และมาหางานทำในกรุงเทพฯ แต่ด้วยการแข่งขันที่สูงแถมจือไม่ค่อยกระตือรือร้น ทำให้จือไม่ผ่านโปรฯ มาแล้วถึง 3 ที่ แต่สิ้นปีนี้จือตั้งใจจะผ่านโปรฯ ให้ได้ แต่ดันมาเจอกับสาวสวยต่างชาติออฟฟิศข้างเคียงที่ทำให้ใจหวั่นไหวจนเสียงาน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

นัน (ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) – เจ้าหน้าที่การเงินสาวใหญ่ที่จัดการการเงินของบริษัทได้ แต่การเงินของตัวเองกลับเละเทะ นันมีเพื่อนรุ่นน้องที่ทำงานที่สนิทด้วยกันอีก 3 คนโดยมีนันเป็นหัวโจกคอยนำทีมช้อปปิ้ง นินทานายไปถึงเพื่อนร่วมงาน ด้วยความคับข้องใจที่เงินเดือนชนเพดานไม่ขึ้นมา 4 ปี ทำให้นันต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในหน้าที่การงาน

ยอดมนุษย์เงินเดือน

นุช (ไนซ์-จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) – เลขาสาวผู้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการเดินทางมาทำงานด้วยรถตู้ วันละ 2-3 ชั่วโมง เพราะบ้านไกล แถมยังต้องแบกสัมภาระมากมาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวของนาย จะลาออกก็ไม่กล้า เพราะงานก็ใช่จะหาง่ายๆ ความใฝ่ฝันในปีนี้ของนุชก็คือยากมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักคัน และโบนัสก็เป็นความหวังที่จะทำให้ฝันเป็นจริง