มันส์กันเต็มๆ ไม่มีเบรค ในตัวอย่างแรกจากหนังภาคต่อ Fast & Furious 6

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / มันส์กันเต็มๆ ไม่มีเบรค ในตัวอย่างแรกจากหนังภาคต่อ Fast & Furious 6

ซับไทยมาแล้ว

เอาเป็นว่าไม่ต้องพูดอะไรกันอีกแล้ว หลังจากปล่อยเรียกน้ำย่อยไปในตัวอย่าง ซุปเปอร์โบล์ว นี่คือตัวอย่างเต็มของจริง ที่มันส์ บ้า และ ระห่ำ บ้านเราฉาย 23 พฤษภาคมนี้ครับ !!!!!!! โดยทางด้านเรื่องย่อของตัวหนังในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาค 5 หลังจากที่ ดอม และ ไบรอัน ได้ขโมยเงินไปกว่า 100 ล้านเหรียญที่ริโอ แต่เนื่องจากความผิดที่พวกเขาทำจึงยังทำให้พวกเขายังคงไม่สามารถกลับบ้าน เกิดได้ และต้องท่องหนีไปทั่วโลก ในขณะเดียวกัน ฮ๊อบส์ ก็เพิ่งได้เจอกับตอใหญ่ เมื่อมีแก๊งค์ตีนผีลึกลับ ที่เตรียมจะก่อการปล้นครั้งใหญ่ จึงทำให้ ฮ๊อบส์ ต้องติดต่อ ดอม และ ไบรอัน โดยใช้ความเร็ว และ แรง ของพวกเขา เพื่อไล่ล่าจับแก๊งค์ตีนผี ที่นำทีมโดย เล็ตตี้ แฟนเก่าของดอม เพื่อแลกกับอิสรภาพที่พวกเขาจะได้มา ตัวหนังมีกำหนดฉายบ้านเรา 23 พฤษภาคม มันส์แน่ !!

The Fast and The Furious 6 (2013)

url

Fast-and-furious-6-set-pictures (2)

วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์และดเวย์น จอห์นสัน เดอะร็อค นำทีมนักแสดงชั้นนำทวงบัลลังก์เจ้าถนนอีกครั้ง เมื่อแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์ระดับโลกแรงทะลุนรกเรื่องนี้ได้ซิ่งทะยานสู่ทวีป ใหม่ใน Fast & Furious 6 ในภาคนี้ ขวัญใจแฟนๆ ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อร่วมผจญภัยที่ท้ามฤตยูที่สุด ทั้งจอร์แดนา บรูว์สเตอร์, มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, ซุง กัง, กัล กาด็อท, คริส ?ลูดาคริส? บริดเจสและเอลซา พาทากี้ จะได้ร่วมแสดงกับนักแสดงหน้าใหม่ตัวจี๊ดของแฟรนไชส์อย่างลุค อีวานส์และจีนา คาราโน

นับตั้งแต่การปล้นที่ริโอของดอม (ดีเซล) และไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชายาเสพติดและพวกเขาก็จากมาพร้อมกับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวเอกของเราต่างก็กระจัดกระจายกันไปทั่วโลก แต่การที่พวกเขาไม่สามารถกลับบ้านเกิดและต้องใช้ชีวิตอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ทำให้ชีวิตของพวกเขาเหมือนขาดอะไรบางอย่าง

ในขณะเดียวกัน ฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยขององค์กรนักซิ่งรับจ้างฝีมือพระกาฬที่ฝากผลงานอาชญากรรม ไว้ใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรนี้ (อีวานส์) ได้รับความช่วยเหลือจากมือขวาไร้ปรานี ที่ถูกเปิดเผยว่าคือ เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงคนรักที่ดอมคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว หนทางเดียวที่จะหยุดยั้งพวกเขาได้คือการเอาชนะพวกเขาในการซิ่ง ฮ็อบส์จึงขอให้ดอมรวมทีมนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าตอบแทนเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งหมดเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านและไปใช้ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ได้เหมือนเดิม

ในการต่อยอดจากความสำเร็จระดับโลกของ Fast Five และผลักดันฉากแอ็กชัน ฉากผาดโผนและการเล่าเรื่องให้ยิ่งใหญ่ขึ้น Fast & Furious 6 จะเป็นโอกาสให้ผู้กำกับ จัสติน ลินกลับมานั่งแท่นผู้กำกับอีกครั้งเป็นครั้งที่สี่ และเขาก็ได้รับการสนับสนุนโดยผู้อำนวยการสร้างผู้คร่ำหวอดในวงการ นีล เอช. มอริทซ์และวิน ดีเซล ผู้อ้าแขนต้อนรับผู้อำนวยการสร้างเคลย์ตัน ทาวน์เซนด์ กลับสู่แฟรนไชส์นี้อีกครั้งหนึ่ง

FAST & FURIOUS 6? เร็ว…แรงทะลุนรก 6 (23 พค.)

ddurl