วิล สมิธ สอนลูกชายให้เอาตัวรอดในดาวมรณะ ตัวอย่างใหม่ After Earth

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / วิล สมิธ สอนลูกชายให้เอาตัวรอดในดาวมรณะ ตัวอย่างใหม่ After Earth

โปรเจคฟอร์มยักษ์จากค่าย โซนี่ ที่มีนักแสดงพลังแม่เหล็กอย่าง วิล สมิธ ควงลูกชาย เจเด้น สมิธ มารับบทนำใน After Earth สยองโลกร้างปี ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชื่นชมกันแล้ว และถือว่าเป็นตัวอย่างที่ตัดต่อออกมาได้น่าระทึก และ น่าค้นหา มากกว่าตัวอย่างแรกอยู่มากโขเลยทีเดียว

กับภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่อโลกในอนาคตคือดาวที่รกร้าง มนุษย์อพยพถิ่นฐานไปอยู่ดวงดาวกันไกลโพ้น และเมื่อ 2 พ่อลูกต้องเดินทางผ่านโลก และเกิดอุบัติเหตุ ยานขนส่งตกลงสู่พื้นโลก การผจญภัยเพื่อหาทางรอดจากโลกที่ไม่เหมือน?เดิมจึงเกิดขึ้น ดวงดาวที่ว่าอันตรายที่สุด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพ่อลูก ที่เกิดขึ้นเมื่อนายพล ไซเฟอร์ เรจ กับลูกชาย คีไต ที่แทบจะไม่สนิทกันอย่างพ่อลูกคู่อื่นเขาเลย จากการที่พ่อยุ่งอยู่กับหน้าที่การงานตลอดเวลา จำเป็นต้องมาต่อสู้เพื่อความอยู่รอดร่วมกัน เมื่อพวกเขาประสบอุบัติเหตุ ติดอยู่บนดาวโลกที่มนุษย์ทอดทิ้งไปเสียนาน จนกลายเป็นดาวลึกลับอันตรายไปเสียแล้ว?ซึ่งจากการที่ไซเฟอร์บาดเจ็บ ทำให้คีไตต้องเป็นคนคอยดูแลพ่อของเขา พร้อม ๆ กับเป็นผู้นำในการหาทางรอดจากสถานการณ์นี้ไปด้วย และสิ่งนี้เองที่จะเป็นบททดสอบว่าคีไตนั้นมีความสามารถมากพอจะเป็นทหาร เหมือนพ่อ อย่างที่เขาฝันเอาไว้ได้หรือไม่ ยิ่งไปกว่านั้นสายสัมพันธ์ของพ่อลูกก็จะค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นเช่นกันด้วย

ae-small-poster-404x600

After Earth

after-earth-jaden-smith-set-01

After Earth