ใบปิด และ ตัวอย่างแรกจาก ขุนศึก ภาคต่อ ใน 300 : Rise of an Empire

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ใบปิด และ ตัวอย่างแรกจาก ขุนศึก ภาคต่อ ใน 300 : Rise of an Empire

3PRQ_1SHT_TEASER2_INTL_ONLINE

ปล่อยกันมาแล้วกับตัวอย่าง และ โปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง “300 : Rise of an Empire” ??หลังจากที่เลื่อนวันฉายจาก สิงหาคม ปี 2013 ไปเป็นฉายต้นปี 2014 ??ภาพยนตร์เรื่อง 300 สร้างขึ้นจากนิยายภาพผลงานล่าสุดของแฟรงค์ มิลเลอร์ เรื่อง Xerxes และถ่ายทอดออกมาด้วยสไตล์วิชวลที่ชวนตื่นเต้น มหากาพย์แห่งตำนานการผจญภัยบทใหม่เกิดขึ้นในสมรภูมิรบกลางทะเล เมื่อนายพลชาวกรีกธีมิสโทเคิลส์พยายามรวมประเทศกรีซ โดยเป็นผู้นำการโจมตีที่จะเปลี่ยนทิศทางสงครามครั้งนี้

และสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “300: Rise of an Empire” เป็นหลุมพรางธีมิสโทเคิลส์ต่อการรุกรานอย่างหนักของกองกำลังเปอร์เซียที่นำโดย เซอร์เซส ผู้คิดว่าตัวเองเป็นเทพเจ้า และ อาร์ทีมีเซีย ผู้บัญชาการจอมอาฆาตแห่งกองทัพเปอร์เซีย

300: Rise of an Empire เข้าฉาย มีนาคม 2014 นำแสดงโดย ซัลลิแวน สเตเพิลตัน (?Gangster Squad?) รับบทเป็น ธีมิสโทเคิลส์ และ เอวา กรีน (?Dark Shadows,? ?Casino Royale?) รับบท อาร์ทีมีเซีย ลีน่า ฮีเดย์ กลับมารับบทเดิมของเธอ กอร์โก ราชินีสปาร์ต้าในเรื่อง ?300? ฮานส์ เมธีสัน (?Clash of the Titans?) รับบทเป็นอัสคีลอส และ โรดริโก้ ซานโตโร กลับมารับบท เซอร์เซส ราชาแห่งเปอร์เซีย อีกครั้ง