ทีซเซอร์แรก รักโง่ๆ Love Syndrome ความรักจะมาทำให้พวกเขาป่วน

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ทีซเซอร์แรก รักโง่ๆ Love Syndrome ความรักจะมาทำให้พวกเขาป่วน

ดูทีซเซอร์แรกของหนังรักอิสระ “รักโง่ๆ Love Syndrome” ผลงานการกำกับโดย ?พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์? จากมะหมา และ ไอ้ฟัก ที่ครั้งนี้ขอท้าทายตัวเอง มาทำหนังที่ไม่แตกต่างเป็นหนังที่ผู้กำกับหลายๆ คนชอบทำกัน หนังรักนั่นไง!! แต่ว่าเป็น การหยิบความรักที่เขารู้จักดีที่สุดมาถ่ายทอด ทีซเซอร์ตัวนี้ยังไม่ได้บอกอะไรมาก แค่บอกว่า ถ้าคุณเคยโง่กับเรื่องรัก หนังเรื่องนี้คุณจะรัก

นำแสดงโดย ?โตโน่? เดอะสตาร์ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์? กับการเล่นหนังครั้งแรกในชีวิตของเขา พร้อมด้วย ?ยิปซี? คีรติ? มหาฤกษ์พงศ์?? และนักแสดงอีกมากมาย นํ้าผึ้ง ?กานต์พิชชา พิชยศ? ( อันดับ 3 Acting Queen ), มิ้น ธิติรัตน์ โรจน์แสงรัตน์ ( ชนะ เลิศ Acting Queen ),? ตั้ม อดุล เจริญรัศมีเกียรติ (หนุ่ม Men’sHealth ), โกเมนทร์ สวนสมัย, เลโอ โซสเซย์? (สมาชิก วง B.O.Y.) ,? มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล, แจ็ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา? เยอะขนาดนี้เพราะเป็นเรื่องรักของคนหลายคู่!!

รักโง่ๆ Love Syndrome

กับเรื่องราวของคน 4 คู่ 4 วัย ที่ต่างใช้ชีวิตลอยคว้างอยู่ในจักรวาลเดียวกัน แต่แล้ววันนึงความรักก็มาทำให้พวกเขาป่วน! มาทำให้เขาป่วย! จนชีวิตต้องวายป่วง!? ประกอบด้วย

อาร์ม ชายหนุ่มผู้ยึดมั่นรักแท้ เขาไม่สามารถลืมพลอยพิณแฟนเก่าที่รักกันมาตั้งแต่ม.4ยันปี4ได้? แม้เธอจะเล่นหนีเขาไปเมืองนอกเอาดื้อๆเมื่อเขาขอเธอแต่งงาน? แล้ววันนึงเธอก็กลับมาเมืองไทย? แม้เธอจะดูเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน? แต่อาร์มก็เชื่อว่าพลอยยังรักเขาอยู่??? จนนำมาซึ่งเงื่อนไขที่ต้องทดสอบรักแท้ของเขา

พริกแกง สาวออฟฟิสขี้เหงา? เธอแอบหลงรักเต็งหนึ่งหนุ่มหล่อมีระดับ แม้เพื่อนเก้งของเธอจะเตือนว่าเต็งหนึ่งเป็นเกย์ระดับพรีเมี่ยมที่มาหลอกให้พริกแกงไปขายตรง? เธอก็เลือกที่จะไม่รับรู้

โจ สาวมหาลัยใจหิน? เธอคิดเสมอว่าความรักไม่จำเป็นต่อชีวิต? แต่วันนึงเธอดันมาตกหลุมรักฟอง หนุ่มต่างคณะที่มาจีบรุ่นน้องนางเอกละครของเธอเข้าเต็มเปา สิ่งที่เธอเลือกทำเพื่อแก้ปัญหานี้คือ?? การกระทำซึนเดเระใส่เขาเพื่อพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้รักไม่ได้อะไรกับเขา? จริงๆ

และคู่สุดท้าย เปตอง หนุ่มมัธยมสุดเสี่ยว? ที่แอบชอบเพื่อนสาวอย่างอิงลิช มาตลอดแต่เธอดันเป็นทอม?? เมื่อวันที่อาการแอบรักมันสุดทาง? เขาเลยประกาศว่าเขานี่ล่ะจะเปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

จ่อคิวฉาย 10 ตุลาคม 2556

———————-

จัดโปสเตอร์ไปดูครับ

รักโง่ๆ Love Syndrome
รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

รักโง่ๆ Love Syndrome

———————————————-