กัปตันอเมริกา กลับมา ในตย. Captain America: The Winter Soldier

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / กัปตันอเมริกา กลับมา ในตย. Captain America: The Winter Soldier

เพิ่มซับไทย

ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว สำหรับภาคต่อของหนังฮีโร่ของ มาร์เวล ที่เตรียมจะเข้าฉายปีหน้าอย่าง Captain America : The Winter Soldier เรื่องราวของภาคนี้ดำเนินเรื่องต่อจาก “มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส” สตีฟ โรเจอร์ส ที่ยังไม่สามารถปรับตัวกับบทบาทของเขาในโลกปัจจุบัน ต้องร่วมทีมกับ นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ เพื่อต่อสู้กับศัตรูลึกลับผู้ทรงพลังในยุคปัจจุบันใน วอร์ชิงตัน ดี.ซี. เขียนบทโดย คริสโตเฟอร์ มาคุส (“Captain America: The First Avenger”) และสตีเฟ่น แมคฟีลี่ (“Captain America: The First Avenger”) พร้อมทีมนักแสดงอย่าง คริส อีแวนส์ (“Captain America: The First Avenger”, “The Avengers”)

Captain America : The Winter Soldier

ที่กลับมารับบท ซูเปอร์ฮีโร่ผู้เป็นต้นแบบของตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ สตีฟ โรเจอร์ส/กัปตัน อเมริกา ร่วมด้วย สการ์เลต โจแฮนสัน (“Marvel’s The Avengers,” “Iron Man 2″) ในบท แบล็ค วิโดว์ ซามวล แอล. แจ็คสัน (“Marvel’s The Avengers,” “Iron Man 2″) ในบท นิค ฟิวรี่ และยังได้ดารารุ่นใหญ่อย่าง โรเบิร์ต เรดฟอร์ด มาร่วมทีมเหล่านักแสดงแนวหน้า ในบท เจ้าหน้าที่ อเล็กซานเดอร์ เพียซ ผู้นำอาวุโสภายในหน่วย ชีลด์ (S.H.I.E.L.D.) จากการร่วมกันกำกับของ แอนโทนี่ และ โจ รุสโซ

Captain America: The Winter Soldier “กัปตัน อเมริกา : เหมันต์อหังการ” มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย วันที่ 3 เมษายน 2557 ในระบบ 3D ติดตามข่าวสารอย่างเป็นทางการและดาวน์โหลดภาพ Timeline และ Profile Facebook ที่นี่ https://www.facebook.com/TheAvengersThailand

BXMXmSSCcAE4hIt.jpg_large-405x600

Captain America : The Winter Soldier