ตัวอย่างที่ 2 มัจจุราชอหังการ Captain America: The Winter Soldier

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่างที่ 2 มัจจุราชอหังการ Captain America: The Winter Soldier

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจาก กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ เผยพิษสงของ มัจจุราชอหังการ เพื่อนเก่าของสตีฟ ที่หายไปในภาคแรก กลับมาครั้งนี้โหดๆกับแขนเหล็ก และทีมซัพพอร์ทของกัปตันอเมริกา เดอะฟอลคอน, แบล็ค วิโดว์ รวมไปถึงฉากหายนะ+แอ็คชั่นใหญ่ๆมากมาย ลองชมกันเลยครับ กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ 3 เมษายนนี้  ในโรงภาพยนตร์

กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ Captain America: The Winter Soldier

กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ Captain America: The Winter Soldier หลังจากเหตุการณ์ครั้งใหญ่ในนิวยอร์คกับเห­ล่าซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อเวนเจอร์ส,  “กัปตัน อเมริกา: มัจจุราชอหังการ” คือเรื่องราวของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตัน อเมริกา ที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบๆอยู่ในวอร์ชิงตัน ดี.ซี. และพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกในยุคปัจจุบัน แต่เมื่อเพื่อนเจ้าหน้าที่ในหน่วยชีลด์ถูกโจมตี สตีฟจึงต้องเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่โยงใยกับภัยคุกคามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย ด้วยการผนึกกำลังกับ แบล็ค วิโดว์

กัปตัน อเมริกาต้องพบกับความจริงอันน่าตกตะลึง ที่กำลังจะเปิดเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่านักฆ่าระดับพระกาฬที่ถูกส่งมาขัดขวางเขาในทุกย่างก้าว เมื่อเบื้องหลังทั้งหมดของเหล่าร้ายถูกเปิดเผย กัปตัน อเมริกา และ แบล็ค วิโดว์ ยังได้รับการช่วยเหลือจาก เดอะฟอลคอน พันธมิตรคนใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องพบกับสุดยอดวายร้ายที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดที่ยากจะรับมือ — เดอะ วินเทอร์ โซลด์เยอร์