ออแลนโด้ บลูม พบ ฟอเรสต์ วิทเทกเกอร์ ในหนัง Zulu คู่หู ล้างบางนรก

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ออแลนโด้ บลูม พบ ฟอเรสต์ วิทเทกเกอร์ ในหนัง Zulu คู่หู ล้างบางนรก

หนังตัวอย่างซับไทยของ Zulu คู่หู ล้างบางนรก  การพบกันในหนังแอ็คชั่นตำรวจคู่หูของ ออแลนโด้ บลูม (Lord of the Rings) และ ฟอเรสต์ วิทเทกเกอร์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Last King of Scotland กำกับโดย เจอโรม ซัลเล (Largo Winch I & II)

Zulu คู่หู ล้างบางนรก

สร้างจากหนังสือขายดีของ แครี่ เฟเรย์ ที่ถ่ายทอดสภาพสังคม บรรยากาศ และจิตวิญญาณของเมืองเคปทาวน์ที่คนทั่วไปอาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งทีมงานได้ไปถ่ายทำที่เมืองเคปทาวน์ของจริงตลอดทั้งเรื่อง โดยหนังก็ยังได้รับเกียรติเป็นภาพยนตร์ปิดเทศกาล Cannes Film Festival ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี โดย เดบอร่าห์ ยัง จาก The Hollywood Reporter ก็เขียนไว้ว่า “หนังถ่ายทอดสงครามระหว่างกลุ่มตำรวจและแก๊งค์ค้ายาได้อย่างน่าตื่นเต้น บนฉากหลังที่แปลกตาและสดใหม่ที่ไม่ค่อยมีใครเคยเห็นบนโลกภาพยนตร์”

Zulu คู่หู ล้างบางนรก

เนื้อหาหนังคร่าวๆ ณ. เมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ เมื่อร่างของหญิงสาวที่ถูกซ้อมจนเสียชีวิตถูกพบอยู่กลางสวนสาธารณะ สองเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไบรอัน (รับบทโดย ออแลนโด้ บลูม) ตำรวจนักสืบผิวขาวสุดระห่ำ และ อาลี (รับบทโดย ฟอเรสต์ วิทเทกเกอร์) ตำรวจนักสืบที่มีเลือดชนเผ่าซูลู เข้ามารับคดีเพื่อตามล่าหาตัวผู้ลงมือ แต่เมื่อพวกเขาสืบสวนลึกลงไป มันก็เกี่ยวโยงไปถึงยาเสพติดชนิดใหม่ ที่แพร่ระบาดอยู่ในเมืองเคปทาวน์ รวมถึงผู้มีอิทธิพลที่อยู่เบื้องหลัง ซึ่งทำให้สมาชิกครอบครัวของทั้งสองต้องตกอยู่ในอันตราย

Zulu คู่หู ล้างบางนรก วางคิวฉายบ้านเรา 19 มิถุนายนนี้