เผยความลับ และความร้าย ในตัวอย่างเต็มและเรื่องย่อ ความลับนางมารร้าย

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / เผยความลับ และความร้าย ในตัวอย่างเต็มและเรื่องย่อ ความลับนางมารร้าย

ความลับนางมารร้าย

ทีซเซอร์ ก็มาแล้ว 2โปสเตอร์ก็มาแล้ว วันนี้ถึงคิวของ หนังตัวอย่างเต็มและ เรื่องย่อของหนัง “ความลับนางมารร้าย” หนังเรื่องล่าสุดของ เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ แล้วครับ นำแสดงโดย มิน พิชญา, อาเล็ก ธีรเดช และสาวๆแก๊งค์ net idol จะน่าดูชมแค่ไหนไปชมกัน

พิเศษ!! ดูหนังตัวอย่าง และอ่านเรื่องย่อคร่าวๆแล้ว เมนต์บอกเราด้านล่างว่า “หนังน่าสนใจ และทำให้คุณอยากดูอย่างไร” มีเสื้อน่ารักๆ “I love นางมารร้าย” จากหนังเรื่อง “ความลับนางมารร้าย” มาให้10ตัวจ้า ประกาศผล 25 กรกฏาคม 2557 (สำหรับสมาชิกเอ็มไทยที่ล็อกอินเข้ามาตอบ และกรอกข้อมูลในระบบครบถ้วนนะ)

ความลับนางมารร้าย

ความลับนางมารร้าย

เรื่องย่อแต่ยาว ความลับนางมารร้าย

“ผู้หญิง” ทุกคนมีความลับแสบซ่าส์ที่เธอไม่เคยปริปากบอกให้ “ผู้ชาย” รู้เลย ..มากเกินกว่าที่ใครจะคิด !!

“บุษบา” (มิน-พีชญา) เป็นหัวหน้าแก๊งค์นางมารร้ายมีกฎเหล็ก “รักสนุกไม่ผูกพัน” เที่ยวได้ สนุกได้ แต่อย่าลงลึก มีสมาชิกประกอบไปด้วย “ซินดี้” (แอร์โอสเตสสาวพราวด์ ยูนิฟอร์ม), “แอ้” (สาวแบงค์ผู้คุ้มกฎของเพื่อนๆ), “ลาล่า” (พีอาร์สาวผู้ทำตัวเงียบๆ เชียบๆ แต่ชอบหลอกกินตับผู้ชาย) ทุกคนพร้อมใจยกตำแหน่ง “นางมารร้ายตัวแม่” ให้กับเธอ

วันหนึ่ง “บุษบา” ไปเที่ยวผับกับเดอะแก๊งค์ เธอดันไปเจอกับ “เหนือสมุทร” (อาเล็ก ธีรเดช) หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์ที่มาเที่ยวกับ “ปองชาย” (ยัด เฟ็ดเฟ่) เพื่อเกย์สุดแสบที่แอบสะใจ เพราะได้ควงผู้ชายหน้าตาดีทำให้สาวแท้สาวเทียมทั้งร้านต้องอึ้งตะลึงหันมามองค้อนด้วยความอิจฉา แต่ไม่ใช่กับนางมารร้ายตัวแม่อย่าง “บุษบา” เธอวางแผนในใจแล้วเดินเข้าไปฉก “เหนือสมุทร” ออกมาจากอ้อมอกของ “ปองชาย” โชว์ทุกคนอย่างหน้าตาเฉย ทำเอา “เหนือสมุทร” ถึงกับเซอร์ไพรส์

“บุษบา” คิดจะเล่นสนุกปั่นหัว “เหนือสมุทร” แล้วจะทิ้งเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาแต่ “เหนือสมุทร” กลับเซอร์ไพรส์เธอด้วยลูกซื่อ และ จริงใจ จนทำให้ “บุษบา” เริ่มแปลกใจกับความรู้สึกของตัวเอง แต่ “บุษบา” ก็ไม่ยอมรับความรู้สึกนั้น เพราะโดนเพื่อนกดดันว่าเธอจะทำลายกฎที่ตัวเองตั้งขึ้นมาได้อย่างไร เธอจึงบอกเลิก “เหนือสมุทร” อย่างไม่ใยดี

“เหนือสมุทร” เสียใจมาก “ปองชาย” จึงแนะนำเขาให้ไปปลดปล่อยความเศร้าที่คอนเสิร์ต “หัวใจสลาย” ที่นั่นเขาได้บังเอิญพบกับ 3 สาวเพื่อนซี้สุดน่ารัก “ป่า” (โปรดิวเซอร์สาวมั่น), “คิม” (สปอร์ตตี้เกิร์ล), “จิ” (พริตตี้จีเนียส พูดได้ 5 ภาษา) ที่เข้ามาในช่วงเวลาที่เขาเสียหลักจาก “บุษบา” พอดี ความน่ารักสดใสของ 3 สาว ทำให้ “เหนือสมุทร” เริ่มสดชื่น และ เอนเอียง แต่ฝั่งนางมารร้ายจอมแสบอย่าง “บุษบา” กลับหงอยเหงาและดูไม่มีความสุขมากขึ้นทุกวัน จนกลุ่มเพื่อนสังเกตเห็นว่า “นางมารร้ายตัวแม่” กำลังสิ้นลาย

ทุกคนจึงยอมให้ “บุษบา”แหกกฎ และ เชียร์ให้เธอใช้ความเป็นนางร้ายตัวแม่ไปตาม “เหนือสมุทร” กลับมาให้ได้ แต่เธอกลับต้องเจอกับก้างขวางคอชิ้นใหญ่คือ 3 สาว “ป่า-คิม-จิ” ที่งัดทุกกลยุทธ์ลงสนามแข่งชิงหัวใจของ “เหนือสมุทร” อย่างไม่ยอมอ่อนข้อ จนทำให้เธอดูเหมือนจะพ่ายแพ้

แต่ขึ้นชื่อว่านางมารร้ายตัวแม่แล้ว “บุษบา” ก็ไม่มีทางยอมแพ้ศึกครั้งนี้ เธองัดทุกกลเม็ด และอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่เธอไม่เคยคิดว่าตัวเองจะทำเพื่อที่จะเอาเขากลับมาให้ได้

“เหนือสมุทร” กลับมาหาเธออีกครั้ง โดยที่สาวๆ ที่พลาดโอกาส ต่างก็สงสัยว่า นางมารร้ายตัวแม่อย่าง “บุษบา” ผู้ที่ไม่เคยก้มหัวให้ใคร เธอมีความลับอะไรถึงได้ ผู้ชายสุดเพอร์เฟคอย่าง เหนือสมุทร คืนมา???

พบกับภาพยนตร์ที่ผู้หญิงทุกคนดูแล้วต้องฟิน ผู้ชายดูแล้วต้องฝัน ส่วนเพื่อนสาวดูแล้วก็ต้อง Fun Fun Fun  24 กรกฏาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร

ความลับนางมารร้าย