ฟ่านปิงปิง ขอชำระแค้น ในตัวอย่างพากย์ไทยจาก เดชนางพญาผมขาว

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ฟ่านปิงปิง ขอชำระแค้น ในตัวอย่างพากย์ไทยจาก เดชนางพญาผมขาว

ฟ้านปิงปิง เดชางพญาผมขาว

ในตระกูลหนังกำลังภายใน จะมีผู้เยี่ยมยุทธสาวคนไหนที่จะโด่งดังไปกว่า “นางพญาผมขาว” และครั้งนี้ ฟ่านปิงปิง นักแสดงสาวสุดฮอตชาวจีน ที่เคยโผล่มาแว้บๆ กับบท บลิงค์ ใน X-Men Days of Future Past จะมารับบทสำคัญนี้ ใน เดชนางพญาผมขาว The White Haired Witch of Lunar Kingdom ผลงานของผู้กำกับ เจิ้งจื่อเหลียง และโปรดิวซ์โดยปรมาจารย์เจ้ายุทธจักร ฉีเคอะี่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับพากย์ไทย ที่ฟ่านปิงปิง จะขอมาชำระแค้น ออกมาให้ชมกันแล้ว

เดชนางพญาผมขาว The White Haired Witch of Lunar Kingdom คือ เรื่องราวของจอมโจรสาว “อสุรีหยก” ที่เข้าต่อสู่กับทหารที่กดขี่ชาวบ้าน ในสมัยราชวงศ์หมิงเกิดการฉ้อฉลทั่วทั้งแผ่นดิน เลยถูกทางการใส่ความว่าเป็นผู้ฆ่าผู้ว่าการรัฐจัวจงเลี่ยน ในขณะเดียวกัน รองเจ้าสำนักบู๊ตึ๊ง ที่ตั้งใจให้ จัวอี้หัง เป็นเจ้าสำนักคนต่อไป จึงส่ง อี้หัง ไปวังหลวงเพื่อถวายยาลูกกลอนสีแดงเป็นบรรณาการแด่ฮ่องเต้  แต่พระองค์กลับสิ้นใจหลังจากเสวยยาลูกกลอนสีแดงนี้เข้าไป ทำให้ อี้หัง ถูกทหารตามล่า และต้องหนีไปชายแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือ จนได้พบกับ อสุรีหยก เมื่อนางเห็นว่าเขาถูกปรักปรำเหมือนตัวเอง จึงพา อี้หัง กลับไปที่หมู่บ้านจันทราที่ถูกเรียกขานว่า “ถ้ำปีศาจ”

ฟ้านปิงปิง เดชางพญาผมขาว

ทั้งคู่ต่างตกหลุมรักกัน และตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด แต่แล้วทหารราชสำนักก็บุกเข้ามาในหมู่บ้านแสงจันทร์และจับ อี้หัง กลับไป อี้หัง ทราบเรื่องจากทหารว่าอสุรีหยกเป็นคนฆ่าผู้ว่าการรัฐจัวจงเลี่ยนซึ่ง เป็นปู่ของเขา หัวใจเขาจึงแตกสลาย ส่วนเจ้าสำนักบู๊ตึง ตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อรักษาเกียรติ หลังจากนั้น อี้หัง ได้ออกจากสำนักและตัดสินใจแต่งงานกับหญิงอื่นด้วยเหตุผลบางอย่าง เมื่อ อสุรีหยก ทราบข่าว ก็ถึงกับใจสลาย เธอบุกเข้าไปในงานแต่งงานและแทง อี้หัง เข้าที่หัวใจ ความเจ็บปวดครั้งนั้นทำให้ผมของเธอกลับกลายเป็นสีขาวโพลนทั้งหมดเพียงแค่ข้ามคืน

เตรียมติดตามเรื่องราวความรักกลางยุทธจักรที่เดือดพล่านใน เดชนางพญาผมขาว The White Haired Witch of Lunar Kingdom ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ ในโรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema เท่านั้น

ฟ้านปิงปิง เดชนางพญาผมขาว————————————