หนังตัวอย่าง The Prince คนอึดแค้นเกินพิกัด บรู๊ซ วิลลิส พามันส์ดับแค้น

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง The Prince คนอึดแค้นเกินพิกัด บรู๊ซ วิลลิส พามันส์ดับแค้น

ออกมาให้ได้ชมกันแล้วกับ หนังตัวอย่างซับไทย และ โปสเตอร์ไทยของหนังพระเอกนักบู๊ กับหนุ่มหล่อซุปตาร์เอเชีย “The Prince คนอึดแค้นเกินพิกัด” เลือดที่ไม่เคยล้างออก กับ แค้นที่รอการชำระ พบการประชันบทบู๊ครั้งสำคัญของ บรู๊ซ วิลลิส แอ็คชั่นสตาร์พันธุ์อึด, เรน ซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย และ เจสัน แพทริค จาก สปีด เร็วกว่านรก2 (โหย เกือบลืมไปละ) วางคิวฉายไว้ 9 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Prince คือภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ที่นำแสดงโดย เจสัน แพทริค (ภาพยนตร์ Narc), บรูซ วิลลิส (Sin City), เจสสิก้า ลาวด์ส (The Haunting of Molly Hartley) ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดัง อาทิ จอห์น คูแซค (จาก 2012), โจห์นาธอน แชค (The Legend of Hercules), เกีย  แมนแท็คน่า ( The Frozen Ground ), เคอร์ติส  “ฟิฟตี้ เซนต์” แจ็คสัน (ภาพยนตร์ Escape Plan) และเรน (จาก Ninja Assassin) ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีชื่อดัง

The Prince คนอึดแค้นเกินพิกัด

พอล เบรนแนน (เจสัน แพทริค) อดีตหัวหน้ามาเฟียนิวออร์ลีนส์ ได้ถอนตัวออกจากวงการอาชญากรรม เพื่อไปใช้ชีวิตสงบเงียบด้วยการเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ในเมืองมิสซิสซิปปี้ที่ห่างไกล แต่เมื่อเบธ (เกีย แมนแท็คน่า)  ลูกสาวของเขาหายตัวไป พอลจึงถูกบีบให้เดินทางกลับมาพบกับบรรดาคู่ปรับเก่าของเขาอีกครั้ง ด้วยความช่วยเหลือของแองเจล่า (เจสสิก้า ลาวด์ส) เพื่อนของเบธ ทำให้พอลได้เผชิญหน้ากับโอมาร์ (บรู๊ซ วิลลิส) ชายผู้มีอำนาจมากที่สุดในเมือง จนเป็นที่มาของการต่อสู้ที่เปรียบเสมือนการกู้ศักดิ์ศรีคืนจากความผิดพลาดในอดีตของพอล

———————-