รักกวนป่วนฮา ในหลากใบปิด และ ตัวอย่างแรกจาก ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / รักกวนป่วนฮา ในหลากใบปิด และ ตัวอย่างแรกจาก ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

ในที่สุดก็ปล่อยออกมาให้เราชมกันแล้ว สำหรับหนังเรื่องใหม่ปลายปีของค่าย อารมณ์ดี อย่าง GTH ในหนังฮาๆที่มีชื่อว่า ‘ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้’ ผลงานจากการกำกับของ เมษ ธราธร จาก ATM เออรัก..เออเร่อ ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับนางเอกคู่ใจอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ซึ่งตัวอย่างแรก และ 4 ใบปิดก็เผยโฉมออกมาให้เราชมกันแล้ว

ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้
ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้

กับหนังที่เป็นเรื่องราวของ “เพลง” (ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว ต้องพบกับเรื่องราวอันสุดแสนจะน่าปวดหัว เมื่อลูกศิษย์ชาวต่างชาติของเธอตัดสินใจทิ­้ง “ยิม” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มคนไทยไปอเมริกา แต่ด้วยความที่ยิมฟังภาษาอังกฤษไม่ออก เธอจึงอัดวีดิโอบอกเลิกใส่ธัมป์ไดรว์แล้วข­อร้องให้เพลงช่วยไปเปิดแปลให้ยิม ฟัง เมื่อยิมรู้ว่าถูกบอกเลิกก็โมโหมาก จึงตัดสินใจไปสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับเพลง โดยหวังจะตามไปง้อแฟนที่อเมริกา

ในขณะเดียวกัน เพลงก็ไปตกหลุมรักกับ “คุณพฤกษ์” (ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ) ลูกศิษย์ คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ หนุ่มหล่อ ชาติตระกูลดี ผู้ซึ่งเป็นดั่งชายในฝันของผู้หญิงทุกคน จนในที่สุดทั้งสองก็ตกลงเป็นแฟนกัน ระหว่างที่การเรียนการสอนของเพลงและยิมค่อ­ยๆ ผ่านไปในแต่ละวัน ทั้งคู่ซึ่งเคยดูเหมือนเกลียดกันในตอนแรก กลับค่อยๆ พอกพูนความรู้สึกดีๆ ต่อกันขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ไม่ทันรู้ตัว!

โดยนอกจากนี้ GTH ยังได้ปล่อยคลิปแนะนำนักแสดง และ จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้ได้ฮากันอีกด้วย ซึ่งสามารถคลิกชมได้ที่ด้านล่าง พร้อมกับรอชมหนังกัน 10 ธันวาคมนี้ ใครชอบพระเอกหนุ่ม ซันนี่ และ สาว ไอซ์ ก็อย่าพลาดเลยทีเดียว

—————————-