ตัวอย่าง Terminator Genisys อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมา กลับมา

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่าง Terminator Genisys อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมา กลับมา

ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันกับ ตัวอย่าง Terminator Genisys หนังคนเหล็กภาคใหม่ ที่เป็นดั่งการยกเครื่องใหม่อีกครั้งของซีรีส์นี้ จากตัวอย่างหนังเราจะรู้สึกว่า เป็นส่วนผสมระหว่าง Terminator และ Terminator 2: Judgment day ซึ่งเป็นหนังแอ็คชั่นระดับตำนานที่ทำให้กระแสคนเหล็กคงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ หลายฉากที่ตัวอย่างแสดงให้เห็นแถบจะไปการนำฉากแอ็คคลาสสิคเหล่านั้นมาถ่ายทอดอีกครั้งในยุคนี้

T-1000, T-800 หุ่นยนต์คู่ปรับต่างก็กลับมาในภาคนี้ โดยได้ ลี บยอง ฮุน มารับบท T-1000 และแน่นอนหนึ่งเดียวคนนี้ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้กลับมารับบทบาทที่สร้างชื่อให้กับเขาอีกครั้ง โดยจะมีบางส่วนทีใช้เทคนิคพิเศษเพื่อทำให้ตัวละครนี้กลับมาหนุ่มแน่นอีกครั้ง

Terminator Genisys เล่าเรื่องราวของโลกปี 2029 ที่ต้องทำสงครามกับเหล่าเครื่องจักรของ SkyNet ผู้นำของเหล่ามนุษย์จอห์น คอนเนอร์ จึงได้ส่ง ไคย์ล รีส ย้อนเวลากลับมาเพื่อปกป้อง ซาร่าห์ คอนเนอร์ ผู้ที่จะทำให้ผู้นำมนุษย์อย่างจอห์น คอนเนอร์ จากการตามล่าของเหล่าเครื่องจักร แต่… ไคย์ล รีส กลับพบว่า ซาร่าห์ นั้นได้รับการดูแลจาก T-800 อยู่ก่อนแล้ว

Terminator Genisys

Terminator Genisys กำกับโดย อลัน เทย์เลอร์ นำแสดงโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ในบท T-800 รุ่นเก่า, เอมิเลีย คลาร์ก เป็น ซาร่าห์ คอนเนอร์, เจสัน คลาร์ก เป็น จอห์น คอนเนอร์, ไจ คอร์ทนี่ย์ เป็น ไคย์ล รีส, ลี บยอน ฮุน เป็น T-1000 และ อาร่อน วี. วิลเลี่ยมสัน เป็น T-800 เวอร์ชั่นใหม่?

Terminator Genisys ฅนเหล็ก:มหาวิบัติจักรกลยึดโลก เข้าฉายในไทย 2 กรกฎาคม 2015

แถมท้ายด้วย โปสเตอร์ใหม่ของ Terminator Genisys

Terminator Genisys
Terminator Genisys

ที่มา cmzmovies.com

 

———————————