นี่ไม่ใช่ภาคต่อของ Interstellar แต่มันคือตัวอย่างแรกจากหนังอวกาศ The Martian

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / นี่ไม่ใช่ภาคต่อของ Interstellar แต่มันคือตัวอย่างแรกจากหนังอวกาศ The Martian

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเป็นภาคต่อของ Interstellar หลังจากดูตัวอย่างนี้จบ เพราะนี้คืออีกหนึ่งหนังอวกาศที่มี แมท เดม่อน แสดงนำ ร่วมด้วย เจสสิก้า เชสแตน (อีกแล้ว) ในผลงานเรื่องใหม่ของผกก. ริดลี่ย์ สก็อตต์ ที่คราวนี้ขอหยิบเอานิยายขายดีในชื่อเดียวกันมาทำเป็นหนังแนวทริลเลอร์ ไซไฟ ใน The Martian ที่ขนทัพนักแสดงชั้นนำมาคับจอ และตอนนี้ตัวอย่างแรกของหนังที่ปล่อยออกมาก็ดูดีมากทีเดียว ถึงแม้มันจะตามหลังหนังรุ่นพี่อย่าง Gravity และ Interstellar แต่ก็สามารถหาจุดขายในเรื่องของการเอาตัวรอดเป็นสำคัญมาใช้ได้อย่างอลังการ

11428545_10153338606842708_5747801835276829475_n

โดยหนังจะเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศคนแรก ที่ได้ไปเหยียบดาวอังคาร แต่แล้วเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เกิดพายุขึ้นที่ดาวอังคาร จนทำให้ลูกเรือของเขาหายสาบสูญไปจนหมด เหลือเพียงแค่เขาคนเดียวบนดาวดวงนั้น แต่แน่นอนว่าเขาไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

ซึ่งตัวหนังเรื่องนี้เขียนบทโดย ดรูว์ กรอดดาร์ต ผกก.จาก Cabin in the Woods ที่ในตอนแรกเขาก็เกือบจะได้กำกับมันด้วยตัวเอง แต่ภายหลังก็เปลี่ยนมือไปให้ผกก. ริดลี่ย์ สก็อตต์ อย่างที่เห็น โดยนอกจาก เดม่อน และ แชสเทน หนังยังมีนักแสดงคุณภาพอีกเพียบทั้ง ฌอน บีน, เคท มาร่า, ไมเคิล เพน่า, เจฟฟ์ แดเนียล และ ซิวอิเทล เอจิโอเฟอร์ โดยมีกำหนดฉาย พฤศจิกายน นี้ครับ

CG-_-XeUYAEtFDl

CG-_7ciUYAAoFE2