เมื่อความยุติธรรม ไม่จำเป็นต้องมาจากคนดี ในตย.แรกหนังรวมดาวร้าย Suicide Squad

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / เมื่อความยุติธรรม ไม่จำเป็นต้องมาจากคนดี ในตย.แรกหนังรวมดาวร้าย Suicide Squad

หลังจากปล่อยตัวอย่างเผยโฉมไปในงาน Comic Con แล้วมีคนแอบถ่ายมาให้ดูกันว่อนเน็ต แต่ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องดูแบบหลบๆซ่อนๆอีกต่อไป เพราะตัวอย่างฉบับทางการชัดๆออกมาให้ชมกันแล้ว กับหนึ่งในหนังน่าดูประจำซัมเมอร์ปีหน้า ที่น่าจะมากวาดรายได้ และคำชมจากแฟนๆอย่างแน่นอนจากตัวอย่างแรกอย่าง Suicide Squad หนังรวมดาวร้ายของ DC ที่ทุกคนคงจะคุ้นชื่อหนังกันจากข่าวที่นักแสดงอย่าง จาเร็ด เลโต้ เกือบจะเป็นบ้าเพราะบท โจ๊กเกอร์ ซึ่งในตย.แรกนี่ก็ได้เห็นลุคของเขาที่บ้าสะใจแฟนๆมากครับ

CJ1jmmQUEAAZk7l

โดยตัวหนังเป็นผลงานการกำกับของ เดวิด อายเยอร์ จาก End of Watch และ Fury ที่งานนี้ดึงเอานักแสดงระดับแถวหน้าที่นอกจาก เลโต้ ยังมีทั้ง วิล สมิธ, มาร์ก็อต ร็อบบี้, โจเอล คินนาแมน, คาร่า เดเลวีน และ จาย คอร์ทนี่ย์ โดยในตย.นี้เราก็จะได้เห็นลุคแรกของพวกเขาทั้งหมด โดยเฉพาะ วิล สมิธ ที่มารับเล่นเป็นบทวายร้ายสุดเท่นั่นเอง

CJ1vrKGUYAAtyIq

CJ1vrTBUMAEChfQ

ซึ่งตัวหนังจะเป็นเรื่องราวของทีมที่รวมเอาเหล่าวายร้าย และ ฆาตรกรหัวกระทิ มาเพื่อจัดการกับเหล่าวายร้ายที่มีแผนยึดครองเมือง จนทำให้พวกเขาต้องเริ่มร่วมมือและไว้ใจกัน แม้ว่าแต่ละคนจะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง โดยตัวหนังตอนนี้มีกำหนดฉาย 4 สิงหาคมปีหน้า ใครเป็นแฟนๆของหนังฮีโร่ก็ห้ามพลาดหนังดาวร้ายเรื่องนี้เช่นกันครับ

CJ1vmQfVAAAKe4C

CJ1YEjLUEAAWpla