วิน ดีเซล ถล่มกองทัพแม่มด ในตัวอย่างฉบับเต็ม The Last Witch Hunter

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / วิน ดีเซล ถล่มกองทัพแม่มด ในตัวอย่างฉบับเต็ม The Last Witch Hunter

หลังจากหนังชุด Fast & Furious นี่ก็คือหนังที่ วิน ดีเซล หวังว่าจะทำออกมาให้เป็นไตรภาค เพราะเขารักมันมากๆ กับโปรเจคต์ในฝันอย่าง The Last Witch Hunter หนังแอ็คชั่น ฟอร์มยักษ์ ส่งท้ายปลายปีนี้ของผกก. เบรด อีสต์เนอร์ จาก The Crazies ที่ตอนนี้ตัวหนังได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาให้เราชมกันแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าโทนหนังจะออกแนวดาร์ค และ อลังการ ซึ่งถือว่าอัพสเกลจากผลงานเก่าของผกก.มามากพอสมควรเลยครับ

The Last Witch Hunter

โดยนอกจาก วิน ดีเซล หนังยังมีทั้ง อีไลจาห์ วู้ด, ไมเคิล เคน และ โรส เลสลี่ จาก Games of Thrones เรื่องราว 500 ปีภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยช­าติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลด ปล่อยพลัง­แห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก กลุ่มเพชฌฆาตแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปรา­บเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ (วิน ดิเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเ­ป็นอมตะเป็นการแก้แค้น

CLvnI2GWwAE9f_I

นับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ย­น แปลงไปตลอดกาลหลังจากที่ลูกและภรรยาเสียช­ีวิตลง คาลเดอร์ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในฐานะ­เพชฌฆาตแม่มดคนเดียวที่เหลืออยู่ นานนับหลา­ยศตวรรษ จนกระทั่งศัตรูที่อันตรายได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการจะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้­นคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญเ­หลือเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่สามา รถช่­วยมนุษยชาติได้ เตรียมมันส์ระห่ำกันแน่นอน 22 ตุลาคมนี้

CLveCFDW8AEXXha