เป็นผู้ดี ต้องมีมารยาท และ อาวุธครบมือ ในตย.แรกจาก Pride and Prejudice and Zombies

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / เป็นผู้ดี ต้องมีมารยาท และ อาวุธครบมือ ในตย.แรกจาก Pride and Prejudice and Zombies

หลังจากปล่อยให้รอเสียนาน ตอนนี้ก็ปล่อยโฉมแรกออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังน่าดูของต้นปีหน้าอย่าง Pride and Prejudice and Zombies หนังที่สร้างมาจากนิยายขายดีในชื่อเดียวกันของ เซ็ธ แกรหม สมิธ ผู้แต่ง ลินคอร์นล่าแวมไพร์ ที่เคยเป็นหนังไปก่อนหน้านี้แล้วนั่นเอง โดยตอนนี้ตัวหนังได้มีทีเซอร์แรก และ ใบปิด ออกมาให้เราชมกัน กับการนำแสดงครั้งแรกของสาวๆมือใหม่ทั้ง ลิลลี่ เจมส์, แซม ไรลีย์, เบลลา ฮีธโคท และ ซูกิ วอเตอร์เฮาส์ ซึ่งดูจากฟอร์มแล้วนี่น่าจะเป็นหนังที่มีส่วนผสมของความโรแมนติค และเลือดสาดได้อย่างสนุกสนานแน่นอน

CQ4XpBVWsAApQxf

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซอมบี้บุกศตวรรษที่ 19 ! การเปลี่ยนชีวิต 5 สาวพี่น้องตระกูล “เบนเนท” ผู้ดีอังกฤษเก่าแก่ ให้กลายเป็นนักสู้ซอมบี้แห่งยุค ทั้งแกร่งทั้งแสบและยังแอบซึ้งไปกับการพิสูจน์รักกับเหล่าสุภาพบุรุษสุดหล่อ ท่ามกลางกองเลือด! เรื่องราว สยองขวัญ – มันสะใจ – โรแมนติก ปนเสียงหัวเราะ จะทำให้ทุกคนต้องซึ้งจนขนหัวลุกไปกับความรักของพวกเขา

CQ5HOF6UcAAbChe

ร่วมรับประกันคุณภาพกับผลงานการเขียนบทภาพยนตร์ของยอดฝีมือสุดเจ๋งแห่งวงการ ฮอลลิวู้ด อย่าง เดวิด โอ รัสเซลล์ เจ้าของเครดิตชิงออสการ์จาก Silver Linings Playbook และ American Hustle อำนวยการสร้างโดยนักแสดงสาวออสการ์ นาตาลี พอร์ตแมน และกำกับโดย เบอร์ เสตรียส์ จาก 17 Again มีคิวเข้าฉาย 18 ก.พ.ปีหน้าครับ

CQ5Gsg4UcAA9d0l

CQ5Ggo5W8AAfQpZ