999 เยน กับ 30 วัน ในญี่ปุ่น คุณคิดว่าคุณอยู่ได้มั้ย? ตัวอย่างเต็ม คิวชู แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน เรียลลิตี้แฮปปี้มูฟวี่

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / 999 เยน กับ 30 วัน ในญี่ปุ่น คุณคิดว่าคุณอยู่ได้มั้ย? ตัวอย่างเต็ม คิวชู แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน เรียลลิตี้แฮปปี้มูฟวี่

ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว กับครั้งแรกของภาพยนตร์แนวใหม่ REALity HAPPY MOVIE 2 ศิลปินต่างขั้วต่างสไตล์ แดน-วรเวช และ เอ๊ะ-ละอองฟอง มารวมตัวกันในนามของ SanQ Band  ได้รับภารกิจพิเศษให้หอบความสุขไปมอบเป็นเสียงเพลง 30 วัน 7 จังหวัด บนเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น แบบเรียล! เทคเดียว! ไม่มีคัท!  “คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน” by SanQ Band

คิวชู...แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน
คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน

999เยน กับ 30วัน ในญี่ปุ่น คุณคิดว่าคุณอยู่ได้มั้ย?

เรื่องเล่า 12 ตอน บนเกาะคิวชู ที่ไม่ใช่แค่เดินเที่ยวเตร่! หรือวิธีเดินเล่นแบบผิวเผิน!  แต่นี่คือวิถีชีวิตแบบ Hipster  7 จังหวัด 30 วัน เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันแบบสุด Deep

สถานการณ์อันน่าตื่นเต้น กับภารกิจที่น่าติดตามในเส้นทาง 7 จังหวัด บนเกาะคิวชู กำลังจะเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับ Mission Inspiration ของแดนและเอ๊ะ ที่จะพาเราไปรู้จักและร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่นที่ไม่ใช่ดินแดน แต่จะแน่นแฟ้นกัน อย่างฉันมิตร ผ่านการดำเนินชีวิตของทั้งสองคนนี้ เพื่อบอกเล่าเรื่องราว วิถี การใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ ทัศนคติ สถานที่ วัฒนธรรม และเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ…โดยมิได้นัดหมาย!!

คิวชู

—————————–