จารึกความสัตย์ ให้ลั่นแผ่นดิน ในตัวอย่างแรก พันท้ายนรสิงห์

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / จารึกความสัตย์ ให้ลั่นแผ่นดิน ในตัวอย่างแรก พันท้ายนรสิงห์

ตัวอย่างแรก และ 2โปสเตอร์ ตัวละคร ของ พันท้ายนรสิงห์ ออกมาให้ได้ชมกัน  พร้อมมิตรโปรดักชั่น และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิใจเสนอ จากบทพระราชนิพนธ์อิงประวัติศาสตที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคนไทยมาตลอด 70 ปี พร้อมถ่ายทอดสู่ภาพยนตร์ไทยเรื่องยิ่งใหญ่­ส่งท้ายปีพุทธศักราช 2558

“พันท้ายนรสิงห์” ผู้ยึดความสัตย์ซื่อ ถือความหาญกล้า และนำมาซึ่งความภักดี มิตรภาพความรักและความเสียสละของกษัตริย์ผ­ู้ห้าวหาญและข้าแผ่นดินผู้สละได้แม้ชีวิต

ครั้งแรกของการปะทะบทบาทสุดเข้มข้นของ2 ซูเปอร์สตาร์ชายแห่งยุค พันโทวันชนะ สวัสดี ที่พลิกคาแรคเตอร์และจิตวิญญาณสวมบท “พระเจ้าเสือ” และ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ถือสัตย์ ยึดหัวใจเป็น “พันท้ายนรสิงห์” พร้อมด้วยนางเอกสาว มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย ทุ่มสุดตัวกับบทบาท “นวล”เจ้าของหัวใจรักที่ต้องเสียสละ พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของเมือ­งไทยกว่าร้อยชีวิต

พันท้ายนรสิงห์
พันท้ายนรสิงห์

ที่สำคัญแฟนๆ จะได้เห็นการเฉือดเชือนบทบาทกันในทุกอารมณ์ กับความเป็นภาพยนตร์ แอ็คชั่น-โรแมนติค อิงประวัติศาสตร์ ที่มีครบทั้ง แอ็คชั่น มิตรภาพ โรแมนติค ประทับใจ ที่ทั้งหนุ่มเต้ย กับผู้พันเบิร์ด จะต้องถ่ายทอดออกมาดังที่ถูกสื่อสารผ่านภาพใบปิดโปสเตอร์กันเลยทีเดียว โดยท่านมุ้ยทรงให้น้ำหนักของทั้ง 2 ตัวละครทั้งพระเจ้าเสือ และไอ้สินหรือพันท้ายนรสิงห์ เข้มข้นตั้งแต่ต้นเรื่องไปจนถึงฉากไฮไลท์สำคัญท้ายเรื่องกันเลยทีเดียว

ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล กล่าวว่า “ครับผมสำหรับพันท้ายนรสิงห์ที่เราจะได้ดูกัน เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของตัวละครพระเจ้าเสือและไอ้สิน หรือพันท้ายนรสิงห์เดินเรื่องควบคู่กัน ครับโดยเราต้องให้น้ำหนักของทั้งสองตัวละครเท่ากันครับ ส่วนเคมีทางด้านการแสดงระหว่างเต้ยกับผู้พันเบิร์ด หรือระหว่างสินกับพระเจ้าเสือ ก็ได้นะครับ ก็ดูเป็นเพื่อนรักกันได้เลยนะครับแล้วก็สามารถเป็นเจ้านายกับบ่าวได้ค่อนข้างสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีฉากสำคัญๆหลายๆฉากของทั้งคู่ที่ผมก็พอใจมากๆ เลย ทั้งแอ็คชั่น ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้พันเบิร์ดหรือพระเจ้าเสือต้องไปฝึกต่อยมวยแบบโบราณนะครับ สังเกตุดูจากวิธีการรำมวยของพระเจ้าเสือ จะเห็นว่าแกทำได้จริงๆ เต้ยเองก็เหมือนกันเลยครับ ทั้งคู่ต้องฝึกมวยกันอย่างหนัก แล้วเต้ยตอนนั้นเขาใหม่ เขาสดมากๆ ครับ เราก็ต้องส่งเขาไปฝึกมวยต้องไปฝึก แล้วก็ต้องเจ็บด้วย หรือเราจะได้เห็นว่าผู้พันเบิร์ดแกสามารถเล่นในบทบาทที่มีอารมณ์ขันได้มากพอสมควร อันนี้ก็ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ เพราะทั้งคู่จะต้องชอบผู้หญิงคนเดียวกัน ก็เลยจะต้องมีการจีบผู้หญิงคนเดียวกัน”

พันท้ายนรสิงห์
พันท้ายนรสิงห์

และนี่เป็นเพียงบางส่วนจากที่แฟนๆ ของทั้งผู้พันเบิร์ด และหนุ่มเต้ยจะได้สัมผัสกันเต็มๆในโรงภาพยนตร์ ซึ่งทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล วางโปรแกรมเข้าฉายส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 30 ธันวาคมนี้แล้ว โดยงานนี้ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ทรงการันตีด้วยพระองค์เองเลยว่า พันท้ายนรสิงห์ เวอร์ชั่นนี้จะอัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นที่เป็นเนื้อแท้ของเรื่องราวจริงๆ ไม่มีการแบ่งภาคใดๆทั้งสิ้น และใช้เวลาตัดต่อยาวนานกว่า 1 ปี  

“ภาพยนตร์เรื่องพันท้ายนรสิงห์ที่เราจะได้ชมกัน เราแทบจะไม่ได้ลดทอนเนื้อหาสำคัญเลย เพราะพยายามตัดเข้าเนื้อหาจริงๆ เลย ยากมาก ใช้เวลาตัดต่อปีกว่า ตั้งใจไม่แบ่งเป็นภาค อันนี้คือเนื้อแท้ๆ ของพันท้ายนรสิงห์  เนื้อความที่เราจะได้ดูกันยืนยันว่าชัดเจน ผมรับประกัน”

“พันท้ายนรสิงห์” 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

—————————————–