ดูกันเต็มๆ ตัวอย่างใหม่กับการปะทะสุดมันส์ใน Batman v Superman: Dawn of Justice

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ดูกันเต็มๆ ตัวอย่างใหม่กับการปะทะสุดมันส์ใน Batman v Superman: Dawn of Justice

มาแล้วจร้า ตัวอย่างฉบับเต็ม Batman v Superman: Dawn of Justice หลังปล่อยตัวอย่างสั้นๆออกมาให้เราได้เห็นฉากแบทแมนถูกกระชากหน้ากาก ซึ่งฉากนี้ก็มีรวมอยู่ในตัวอย่างฉบับเต็มด้วยเช่นกัน แถมท้ายก่อนจบ Trailer ด้วยอีก 1 ซุปเปอร์ฮีโร่ และหนึ่งตัวร้าย เห็นตัวอย่างแล้ว บอกได้คำเดียวว่า น่าดูมากกกกกr5

r3r4r2r1

r—————————-

Batman v Superman: Dawn of Justice – แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ด้วยความเกรงกลัวของการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เหมือนพระเจ้า วีรบุรุษไร้เทียมทานแห่ง Gotham ได้ท้าทายผู้ปลดปล่อยและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดแห่งปัจจุบัน ขณะเดียวกันโลกก็ต้องต่อสู้กับสิ่งที่ฮีโร่ต้องเผชิญ โดยระหว่างที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนทำศึกสงครามกันได้เกิดมหันตภัยร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว จนมนุษยชาติต้องพบกับอันตรายที่เลวร้ายกว่าที่เคยเจอ

Batman v Superman: Dawn of Justice – แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม เข้าฉาย 24 มีนาคม 2016 นำแสดงโดย เบ็น เอฟเฟลค ในบทแบทแมน/บรูซ เวย์น , เฮนรี่ คาวิลล์ ในบทซูเปอร์แมน/คลาร์ก เคนต์ ,เอมี่ อดัมส์ ในบทลูอิส เลน, เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ในบทเล็กซ์ ลูเธอร์, ไดแอน เลน ในบทมาร์ธา เคนท์ และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น ในบทเพอร์รี่ ไวท์; เจเรมี่ ไอรอนส์ ในบทอัลเฟรด และ ฮอลลี่ฮันเตอร์ ในบทวุฒิสมาชิกฟินช์ และ กัล กาดอท ในบทวันเดอร์ วูแมน/ไดอาน่า ปรินซ์ ภาพยนตร์กำกับฯ โดย แซ็ค สไนเดอร์

Batman v Superman: Dawn of Justice Batman v Superman: Dawn of Justice Batman v Superman: Dawn of Justice