ฮีโร่ที่แข็งแกร่งเท่านั้น ที่จะอยู่รอด ในตย.แรกรวมทัพมนุษย์กลายพันธุ์ X-Men: Apocalypse

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ฮีโร่ที่แข็งแกร่งเท่านั้น ที่จะอยู่รอด ในตย.แรกรวมทัพมนุษย์กลายพันธุ์ X-Men: Apocalypse

หลังจากปล่อยใบปิดแรกออกมายั่วน้ำลาย ตอนนี้ก็มาถึงตัวอย่างแรกกันเสียที สำหรับอีกหนึ่งหนังฮีโร่ที่เตรียมมาถล่มโรงภาพยนตร์ปีหน้า กับการปิดท้ายไตรภาคใหม่ที่สมบูรณ์แบบกับ X-Men: Apocalypse การกลับมาสู่โลกของมนุษย์กลายพันธุ์อีกครั้งของผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ ที่หลังจากได้รับคำชื่นชมไปอย่างมากในภาคที่แล้ว ภาคนี้เขากลับมาพร้อมกับทัพใหญ่กว่าเดิม พร้อมด้วยเหล่า เอ็กซ์เมน รุ่นใหม่ และ รุ่นเก่า ซึ่งในตัวอย่างแรกนอกจากการจะได้ยลโฉมทั้งตัวละคร จีน เกรย์, สตรอม และ ไนท์คราวเออร์ ในวัยหนุ่ม เรายังได้เห็นโฉมแรก ศ.ชาร์ลส ในรูปแบบโกนผมอีกด้วย

X-Men: Apocalypse

กับเรื่องราวในภาคนี้ที่เป็นการมาของ มิวแทนต์ ตัวแรกของโลกอย่าง อะโพคาลิป พร้อมด้วย 4 จตุราชา ที่จะต้องมาต่อสู้กับเหล่า เอ็กซ์เมน เนื่องด้วยอุดมการในการครองโลกที่แตกต่างกัน

xmenapoc14

xmenapoc19

ซึ่งตัวหนังนอกจากจะเป็นการกลับมาของผกก. ไบรอัน ซิงเกอร์ ทีมนักแสดงทั้ง เจมส์ แม็คอวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, นิโคลัส ฮอลท์ และ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรน ล้วนกลับมารับบทเดิมของตนเอง ร่วมด้วยทีมนักแสดงรายใหม่ที่จะมาร่วมจอในเฟรนไซส์นี้อย่าง ออสการ์ ไอแซ็ค, โซเฟีย เทอร์เนอร์, ไท เชอร์ริเดน, อเล็กซานดรา ชิปป์ และ โคดี้ สมิท แมคฟี โดยมีกำหนดฉายในบ้านเรา 19 พฤษภาคม 2016 ครับ

xmenapoc46

xmenapoc20

xmenapoc33

xmenapoc48

xmenapoc54

———————————————–

เพิ่มเติมด้วย โปสเตอร์ใหม่กว่า และเซตภาพนิ่ง อีก 8 ภาพ

X-Men: Apocalypse X-Men: Apocalypse X-Men: Apocalypse X-Men: Apocalypse X-Men: Apocalypse

——————————————