ยานยักษ์บุกอีกครั้ง!! ตัวอย่างแรก Independence Day: Resurgence

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ยานยักษ์บุกอีกครั้ง!! ตัวอย่างแรก Independence Day: Resurgence

*อัพเดต ตัวอย่างซับไทย และชื่อไทย ไอดี 4 : สงครามใหม่ วันบดโลก

ปล่อยออกมาให้ได้ชมแล้ว หนังตัวอย่างแรกของ Independence Day: Resurgence เราต่างรู้ว่าพวกมันจะกลับมา ไม่ได้มาแบบธรรมดา แต่มหึมายิ่งกว่าเดิม!! และยานบุกโลกลำใหม่ ที่ใหญ่เกินคาด แต่กองทัพของโลก ก็มีอาวุธและเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นมากจากสงครามครั้งที่แล้ว ออกไปนอกโลกเลยทีเดียว

The Independence Day: Resurgence The Independence Day: Resurgence The Independence Day: Resurgence The Independence Day: Resurgence The Independence Day: Resurgenceหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Independence Day ได้ถูกนำกลับสร้างใหม่อีกครั้ง มหากาพย์ครั้งใหม่นี้จะโชว์ให้เห็นความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ และการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยนพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้หลายๆชาติในโลกต้องร่วมมือกันช่วยหาวิธีปกป้องโลกจากหายนะครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่อะไรที่สามารถจะป้องกันโลกจากเหล่าเอเลี่ยนที่ร้ายกาจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้ จะมีก็เพียงมันสมองอันชาญฉลาดของชายและหญิงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องโลกนี้ได้ใน Independence Day: Resurgence

The Independence Day: Resurgence The Independence Day: Resurgence The Independence Day: ResurgenceIndependence Day: Resurgence กำหนดเข้าฉาย มิถุนายน 2016 นำแสดงโดย เลียม เฮมส์เวิร์ธ, เจฟฟ์ โกลด์บลูม, เซล่า วอร์ด, วิวีก้า เอ ฟ็อกซ์, จัดด์ เฮิร์ช, เบรนท์ สไปเนอร์, เจสซี่ อัชเชอร์, บิลล์ พูลแมน และ ไมก้า มอนโร กำกับการแสดงโดย โรแลนด์ เอมเมอริค

———————————