กลับสู่โลกพ่อมด ตามหาสัตว์ที่หายไป ใน ตย.แรก Fantastic Beasts and Where to Find Them

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / กลับสู่โลกพ่อมด ตามหาสัตว์ที่หายไป ใน ตย.แรก Fantastic Beasts and Where to Find Them

ในที่สุดก็เผยโฉมตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับการกลับสู่โลกของพ่อมด แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในการหยิบเอานวนิยายในชื่อเดียวกันของ เจ เค โรว์ลิ่ง มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อีกครั้งใน Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือในชื่อไทย ‘สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่‘ ที่ตอนนี้ตัวอย่างแรกของมันได้เผยโฉมออกมาให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับการกลับมาคุมบังเหียนอีกครั้งของ เดวิด เยทส์ จาก Harry Potter ภาค 5 – 7.2 ที่ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง เอ็ดดี้ เรดเมย์น มารับบทนำ พร้อมร่วมด้วยทัพนักแสดงเช่นนักแสดงมาแรงอย่าง แคธารีน วอเตอร์สตั้น และรวมไปถึง โคลิน ฟาร์เรล, รอน เพิร์ลแมน และ เอียซ่า มิลเลอร์

CWQzc8PU8AADXsY

โดยจากตัวอย่างแรกก็ดูเหมือนว่าตัวหนังจะได้บอกใบ้ให้กับเรื่องย่อของภาคนี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเรื่องราวการตามหาสัตว์ประหลาดในโลกเวทมนตร์ เมื่อชายลึกลับผู้นึงดันทำกระเป๋าที่เต็มไปด้วยสัตว์อันชั่วร้ายออกมา จึงทำให้ อาจารย์ใหญ่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดฮอกวอตส­ อย่าง สคาแมนเดอร์ ต้องออกโรงและตามพวกคืนมาให้ได้

CWRjt6-WcAAutpS

ซึ่งตัวหนัง Fantastic Beasts and Where to Find Them ทางค่ายหนังอย่าง วอร์เนอร์ วางแผนไว้ว่าจะสร้างให้มันเป็นไตรภาค เพราะฉะนั้นเราต้องมารอดูกระแสในภาคแรกนี่กันก่อนว่าแฟนๆพร้อมจะต้อนรับ กลับสู่โลกของ พ่อมดน้อย อีกครั้งหรือไม่ โดยบ้านเรามีคิวเข้าฉาย 17 พฤศจิกายน 2016 ครับ

CWRaEheUwAQdHi0