บริษัทกำจัดผี กลับมาแล้ว ในตัวอย่างแรก Ghostbusters ฉบับรีบูทจากผู้กำกับ Spy

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / บริษัทกำจัดผี กลับมาแล้ว ในตัวอย่างแรก Ghostbusters ฉบับรีบูทจากผู้กำกับ Spy

อาจจะจัดได้ว่าเป็นหนังประจำซัมเมอร์ปีนี้ที่ปล่อยตัวอย่างช้าที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อปล่อยออกมาแล้ว ก็ค่อนข้างน่าประทับใจแก่แฟนๆ และคอหนังผลงานเรื่องเก่าๆของผู้กำกับมากทีเดียว สำหรับหนังฉบับรีบูทของหนังคลาสสิคในตำนานอย่าง บริษัทกำจัดผี Ghostbusters ที่ในฉบับใหม่เป็นอันรู้กันว่า ตัวหนังนั้นได้เลือกที่จะเปลี่ยนทีมนักแสดงจากผู้ชาย เป็น ผู้หญิงล้วนยกชุด โดยตัวหนังเป็นผลงานการกำกับของผกก. พอล ฟีค ที่เพิ่งสร้างชื่อสุดๆไปกับหนังแอ็คชั่น คอมเมดี้ อย่าง Spy ในปีที่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องนี้ ทั้งมุกตลก และ ฉากแอ็คชั่นของเขาจะไม่ลดละไปกว่าผลงานก่อนๆแน่นอน

CcvLufJWoAA0wR4

โดยจากตัวอย่างแรก ก็จะได้เห็นว่า ตัวหนังยังคงอารมณ์จากภาคต้นฉบับไว้ครบ โดยเฉพาะเหล่าตัวผีที่ก็ยังมีการใช้ตัวเดียวกับฉบับก่อนเพื่อเป็นการคารวะอีกด้วย กับเรื่องราวของ 4 สาวแห่งนิวยอร์ค ที่ต้องมารวมทีมเฉพาะกิจเพื่อกำจัดผี ตัวหนังนำแสดงโดย เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่, คริสเต็น วิกก์, เคท แม็คคินน่อน, เลสลี่ โจนส์ และหนุ่มหล่ออย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ

CcvBmAbUkAA4l6W

ซึ่งนอกจากตัวอย่าง ตัวหนังก็ยังมีคลิปเบื้องหลังที่ปล่อยออกมาพร้อมกัน ให้เห็นถึงวิธีการถ่ายทำ และรวมไปถึงการที่ตัวหนังมีวิธีการสร้างโลกใหม่ของพวกเขาอย่างไรบ้างอีกด้วย โดยบ้านเราได้ชมกัน 14 กรกฏาคมนี้แน่นอนครับ

CczZBbKXIAAojum