ตัวอย่าง The September Issue ซับไทย

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่าง The September Issue ซับไทย


ตัวอย่าง September Issue ซับไทยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

The September Issue ภาพยนตร์ที่แฉเบื้องหลังวงการแฟชั่น แบบติดขอบเวทีชนิดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยการเจาะเกาะติดชีวิตของ แอนนา วินทัวร์ (Anna Wintour) บรรณาธิการบริการนิตยสารแฟชั่น Vogue และทีมงานของเธอ ในกระบวนการสร้างสิ่งที่เรียกว่า ?คำภีร์ไบเบิ้ลของแฟชั่น? นั่นก็คือ นิตยสาร Vogue อเมริกา ฉบับเดือนกันยายน ปี 2007

แอนนา วินทัวร์ (Anna Wintour) ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ชี้เป็นชี้ตายวงการแฟชั่น มักปรากฏตัวในลุคสาวผมบ๊อบ และสวมแว่นกันแดด ด้วยชื่อเสียงความแรงและสายตาที่คมกริบ ในการเลือกคอลเลคชั่นของแบรนด์ต่างๆ มาลงในนิตยสาร Vogue อเมริกา

จนทำให้ความแรงของเธอถูกนำไปสร้างเป็นตัวละครชื่อ มิแรนด้า ในนวนิยายเรื่อง The Devil Wears Prada และ ฉบับภาพยนตร์ที่รับบทโดย เมอรีล สตรีฟ เมื่อปี 2006 จนโด่งดังไปทั่วโลกมาแล้ว? โดยความแรงของเธอเป็นที่กล่าวขวัญกันว่า เธอมั่นขนาดที่กล้าโยนแฟชั่นเซตที่ถ่ายมา ?ทิ้ง? ก่อนปิดเล่ม 2 อาทิตย์ และบอกให้ช่างภาพ กับครีเอทีฟไปถ่ายซ่อมมาใหม่ในทันที

ผู้กำกับ อาร์ เจ คัทเลอร์ ใช้เวลา 3 เดือน ในการตามตื้อเพื่อพิชิตใจราชินีน้ำแข็ง? แอนนา วินทัวร์ ให้ยอมรับบทนำในภาพยนตร์? The September Issue หนังที่จะมาตีแผ่ความแสบความร้ายกาจของเธอแบบถึงพริกถึงขิงเรื้องนี้ได้โดย ประโยคที่จี๊ดโดนใจเธอจนยอมใจอ่อนก็คือ “ถึงไม่มีทุนสร้าง 100 ล้านเหรียญ ผมก็สร้างหนังเรื่องนี้ได้ แต่ถ้าไม่มี แอนนา วินทัวร์คงไม่มีวันสร้างหนังเรื่องนี้สำเร็จ”