ตัวอย่าง Dear John

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่าง Dear John


Dear John หนังตัวอย่าง หนังรักสุดหวานซึ้งดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

หนังเรื่องนี้แหละ ที่เอา อวตาร์ ลงจากอันดับ1 บ็อกซ์ออฟฟิศต่างประเทศได้ ซึ่งสัปดาห์ที่8ของการฉาย (5-7 กุมภา 2553) อวาตาร์ ทำเงินไป 23.6 ล้านเหรียญ แต่ เดียร์จอห์น ที่เพิ่งฉายเป็นสัปดาห์แรก ทำเงินไป 32.4ล้านเหรียญ ชิงอันดับหนึ่งหนังทำเงินประจำสัปดาห์ไปได้ (อันที่จริง อวตาร์เค้าก็ครองมานานถึง 7สัปดาห์แล้ว ก็ควรถึงเวลาลงได้แล้วมั้ง เรื่องที่เคยมาชิงที่1ก็เช่น เชอร์ล็อคโฮล์ม, บุ๊คออฟอีไล, legion, edge of darkness)

……………..

DEAR JOHN
กำหนดฉาย 25 กุมภาพันธ์ 2553
สร้างจากนวนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์ค ผู้เขียน The Notebook และ A Walk to Remember
? LEARN to be life by love ?
การที่หัวใจเราเต้นแรง .. ไม่ได้หมายความว่าเรากำลังมีความรัก ?แต่หมายถึงว่า คนบางคนทำให้คุณรู้สึกถึงความรักได้มากแค่ไหน

ภาพยนตร์รักโรแมนติกของหนุ่มสาว ที่เจอกับรักแรกและหวังให้เป็นรักครั้งสุดท้าย จากผลงานการกำกับของ ลาสซี ฮอลสตรอม ผู้เคยหยิบวรรณกรรมมาสร้างเป็นหนังโรแมนติคสุดซึ้งอย่าง Chocolat และ The Cider House Rules โดยเขากลับมาในปี 2010 พร้อมกับภาพยนตร์ที่ทำให้ทุกหัวใจเชื่อมั่นว่า ?รักแท้? อยู่เหนือทุกกาลเวลา

Dear John สร้างจากนวนิยายขายดีของ นิโคลัส สปาร์ค เจ้าของบทประพันธ์อย่าง A Walk to Remember และ The Notebook โดยเป็นเรื่องของ จอห์น (แชนนิ่ง ตาตัม จาก Step up 1 และ G.I Joe) นายทหารหนุ่มที่กลับมาจากสงครามเพื่อพักผ่อน แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้เขารู้จักกับ ซาวันนาห์ (อาแมนด้า ไซเฟร็ด จาก Mamma Mia!) หญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ ทั้งสองใช้เวลาที่ดูแสนสั้นร่วมกัน แต่ยาวนานในความรู้สึกที่มีให้แก่กันและกัน

เมื่อ จอห์น ต้องเดินทางกลับไปรบ ซาวันนาห์ ก็ได้ขอเขาไว้อย่างหนึ่งว่า ให้เขียนจดหมายหากันเพื่อทำให้เธอรู้สึกว่า เขายังคงอยู่เคียงข้างเธอ ถึงแม้ว่าร่างกายของทั้งคู่จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขารักษาสัญญาจนกลับมาหาเธออีกครั้ง แต่ด้วยภารกิจที่เขาต้องทำเพื่อรับใช้ชาติ ทำให้ จอห์น ต้องเลือกระหว่างหน้าที่อันยิ่งใหญ่กับผู้หญิงที่เขารัก