ตัวอย่าง True Legend

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / ตัวอย่าง True Legend


True Legend ยาจกซู ตำนานหมัดเมา หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เรื่องราวของ ซู ชาน หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม ?ยาจกซู? ผู้ให้กำเนิดตำนานหมัดเมา และ หมัดงูประกาศิต โดยมันถูกสร้างมาจากเรื่องจริงในชีวิตเขา ถูกลิขิตให้เป็นภาพยนตร์กำลังภายในแห่งตำนาน ซึ่งเล่าถึงประวัติศาสตร์หน้าหนึ่ง

……………………………

True Legend หนังแอ็คชั่นกำลังภายในสามมิติเรื่องแรกของโลก!

True Legend คือหนังแอ็คชั่นกำลังภายในแห่งศตวรรษ ที่ถ่ายทำในระบบสามมิติเป็นเรื่องแรกของโลก จากฝีมือการกำกับของ หยวนหวู่ปิง ผู้กำกับคิวบู๊ที่โด่งดังจากการสร้างฉากต่อสู้ให้กับไตรภาค The Matrix และ Kill Bill Vol. 1 & 2

โดยทีมงานของ True Legend ที่เข้ามาสร้างสรรค์เทคนิคพิเศษในระบบสามมิติ เป็นทีมงานเดียวกับผู้รับผิดชอบงานคอมพิวเตอร์กราฟฟิคให้ CJ7 และยังเป็นทีมงานที่เคยร่วมงานสร้างสรรค์ผลงาน ในหนังบล็อคบัสเตอร์ของฮอลลิวู้ดอย่าง Iron Man และ Pirate of The Caribbean: At World’s End

ยาจกซู

หยวนหวู่ปิง เล่าถึงการทำให้ True Legend กลายเป็นหนังสามมิติว่า “พวกเราวางแผนตั้งแต่ก่อนเริ่มการสร้าง เมื่อผู้อำนวยการสร้างต้องการให้ถ่ายทำในระบบสามมิติ โดยนี้เป็นครั้งแรกที่ผมต้องถ่ายทำระบบกล้องสองตัว ผมพยายามออกแบบคิวบู๊ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสามมิติให้มากที่สุด โดยเฉพาะฉากการต่อสู้ระหว่าง ยาจกซู และ เทพเจ้ามหายุทธ ซึ่งผมเตรียมงานสร้างเป็นเวลานาน เพื่อแสดงให้เห็นฉากการต่อสู้ที่ตื่นตาตื่นใจในระบบสามมิติ”

จ้าวเหวินจั๋ว นักแสดงที่รับบทเป็น ยาจกซู ก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ในการแสดงฉากต่อสู้ในระบบสามมิติว่า “ความแตกต่างสำหรับนักแสดงอย่างเรามีไม่มาก เพราะความวุ่นวายจะเกิดขึ้นในส่วนของขั้นตอนการถ่ายทำมากกว่า มีบางท่วงท่าเท่านั้นที่พวกเราต้องปรับเปลี่ยน เพื่อเสริมสร้างฉากสามมิติให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะฉากการต่อสู้ระหว่างผมกับ เจย์ โชว์ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของการใช้เทคโนโลยีสามมิติ มันถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อรองรับการถ่ายทำแบบสามมิติโดยเฉพาะ สำหรับผมแล้ว True Legend จะเป็นเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ สำหรับการพัฒนาหนังสามมิติในประเทศจีน รวมถึงหนังแอ็คชั่นกำลังภายในแห่งอนาคต”

True Legend โปรเจ็กต์ในฝันของ หยวนหวู่ปิง ที่ทำให้เขาตัดสินใจกลับมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ เป็นครั้งแรก หลังจากที่เขากำกับหนังเรื่องสุดท้ายในปี 1996

ยาจกซู

ยาจกซู

ยาจกซู

ยาจกซู

18 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั้งระบบฟิล์ม และ Digital 3 มิติ