สาระแนเห็นผี หนังตัวอย่าง เห็นแน่ๆ

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / สาระแนเห็นผี หนังตัวอย่าง เห็นแน่ๆ

มาแล้วครับ หนังตัวอย่างแบบเต็มๆของ สาระแนเห็นผี ได้ดูกัน 30 ธ.ค. นี้

มีเรื่องย่อมาให้ได้ดูกันว่า ภาคนี้ มันเกี่ยวข้องกับอะไร

ลองนึกดูซิว่าจะมีอะไรในชีวิตที่ทำให้คนเราตกอยู่ในฐานะ?คนดวงซวย?ได้ แต่สำหรับ2หนุ่มเพื่อนซี้วัยเบญจเพศอย่าง ยี (สตาร์บัคส์)ที่เพิ่งอกหักมาหมาดๆและโด้(มาริโอ้ เมาเร่อ) กลายเป็นคนตกงานเพราะเพิ่งโดนไล่ออก คือคนดวงตกโคตรซวยขนานแท้ ครั้นตั้งใจฉลองความซวยด้วยการเที่ยวผับแต่ดันแสบซ่าส์ไม่เลือกที่ เป็นเหตุให้ถูกสจ.อ๋า(สุเชาว์ พงษ์วิไล) ผู้มีอิทธิพลไล่ยิงหนีตายกันอุตลุต ก่อนที่จะพากันโดดหนีขึ้นรถของ ราตี้(อั้ม พัชราภา) สาวโคโยตี้ที่เมาไม่ได้สติ แถมบังคับให้เจ้าหล่อนช่วยซิ่งรถพาหนี แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดน้ำมันหมด เลยต้องแวะเข้าวัดเจอสัปเหร่อหน้าเหมือนผี และดันเป็นเหตุให้ทั้ง3ก้าวเข้าไปสู่โลกเร้นลับที่ไม่ควรสัมผัส นำไปสู่จุดเริ่มต้นของหายนะที่ไม่ควรเกิดขึ้น มันคือสุดยอดความซวยสมบูรณ์แบบที่ไม่มีใครอยากเจอ เมื่อต้องรับรู้และเห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็น ผ.สระอี….ผี

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ทั้ง3กลายเป็นที่ต้องการตัวของทุกหน่วยงาน ทางเดียวที่จะรอดคือต้องรวมความกล้าชิ่งผีหนีตำรวจ แถมงานนี้ยังมีสายสืบนอกเครื่องแบบ (เปิ้ล,หอย) ที่ออกตามล่า แหม!!! มันบ้าจริงๆเล้ย!!! แต่เนี่ยะเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะ ยังมีอีกสารพัดเรื่องชวนช็อคที่พร้อมจะน็อค 2 หนุ่ม 1 สาว จนแทบเอาชีวิตไม่รอด ชนิดที่ว่าทั้งฮาทั้งหลอนไปตลอดทาง………….เฮ้อ !!! และนี่คือเรื่องราวที่ชวนขนพองสยองฮาของ ?สาระแนเห็นผี? รับรองว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นย่อมเหนือการคาดเดา….หุหุหุ ฮิฮิฮิ

สาระแนเห็นผี
อั้ม อยู่ในร้านเหล้า

สาระแนเห็นผี
บัคส์ยิ้มแย้ม

สาระแนเห็นผี
มีเรื่องอะไรกันฮ้าฟฟฟ

สาระแนเห็นผี
พี่เปิ้ล เป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ

สาระแนเห็นผี
ตะลึงเป็นที่สุด

สาระแนเห็นผี
มุขนี้ เด็กๆอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ตายได้จริงๆ

สาระแนเห็นผี
อาสุเชาว์ มาร้ายอีกแล้ว

สาระแนเห็นผี
พี่หม่ำ อะเกน

สาระแนเห็นผี
โลเกชั่นนี้คุ้นๆนะ ที่ไหนครับ

สาระแนเห็นผี
ดารารับเชิญเยอะ พี่อู๊ดก็มานะครับพี่น้องครับ

สาระแนเห็นผี
ซีจีหรือหน้าจริง คุณปลาคาร์ฟ

สาระแนเห็นผี
รอดูฉากนี้แหละ

สาระแนเห็นผี
เห็นอะไรกันครับ ดูทำหน้า

——————————–

สาระแนเห็นผี

จบเรื่องย่อมามีต่ออีก ชื่อนักแสดง เราก็เห็นไปหลายทีแล้ว มาดูชื่อดาราที่รับเชิญ มาโผล่ในหนังเรื่องนี้ดีกว่า เด๋อ ดอกสะเดา, หม่ำ จ๊กม๊ก, เกียรติ กิจเจริญ, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร, สายเชียร์, ปลาคาร์ฟ, น้าอู๊ดเป็นต่อ, แม็กซ์ ชวนชื่น, น้องอรสิบล้อ, หลังเลนส์ฯลฯ อ้าว คนหลังสุดนี่ เรียกว่ารับเชิญเหรอ โธ่ หลังเลนส์

สาระแนเห็นผี

ป.ล. ใครรู้ตัวว่า มีความสามารถในการเล่าเรื่องผีได้หลอนนัก มีเรื่องที่เล่าแล้วถึงกับนอนไม่หลับ เตรียมไว้ครับ นำความสามารถของคุณ มาแสดงให้เราเห็น แล้วไปเล่าให้ฟังต่อหน้าทีมสาระแนเลย พบกันเร็วๆนี้