รักมันใหญ่มาก หนังตัวอย่างเต็ม และ โปสเตอร์4แบบ

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / รักมันใหญ่มาก หนังตัวอย่างเต็ม และ โปสเตอร์4แบบ

มีหนังตัวอย่างแบบเต็มๆ และโปสเตอร์ใหม่4แบบของหนัง รักมันใหญ่มาก มาให้ได้ชมกันครับ

เรื่องย่อของหนัง

เรื่องราวของ ?เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก? เปิดภาพขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศคอนเสิร์ต? ?บิ๊กเมาท์เท่น? ที่มีคนครึ่งแสนที่ต่างหลั่งไหลไปสนุกกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ?พาราด็อกซ์? คือ? วงดนตรีวงหนึ่งที่มีแฟนๆ ไปสนุกกับพวกเขา แล้วจะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหลายคู่ มีเพลงของ ?พาราด๊อกซ์? ดังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความทรงจำ เมื่อเริ่มบรรเลงเพลง ?พาราด๊อกซ์? ก็ทำให้หนุ่มสาวนึกไปถึงช่วงเวลาเหล่านั้น?? ก่อนที่คอนเสิร์ตจะสิ้นสุดลง? เรื่องราว ?ความรัก? ที่ค้างใจของทั้งสี่คู่จะได้รับคำตอบ ณ คอนเสริ์ต บิ๊กเมาท์เท่น แห่งนี้? ไปพร้อมๆ กับพาราด็อกซ์หรือไม่ ต้องไปลุ้นกัน

รักมันใหญ่มาก
เพื่อนรัก

“หยก” (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) กับ “เอื้อ” (โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) เพื่อนรักที่กิน เที่ยว เล่น เรียน ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ แต่เมื่อวันหนึ่งปาท่องโก๋ขอขยับสถานะมาเป็นแฟน ทำให้เขาทั้งคู่รู้ว่าตอนที่เป็นเพื่อน มันสนุก ขำ หัวเราะ เฮฮา บ้าบอ แต่พอมาเป็นแฟน “รอยยิ้ม” ทำไมมันไม่เหมือนเดิม

“เพื่อนรัก” …ใครๆ ก็คงเคยมีเพื่อนรัก แล้วก็คงคิดว่าจะต้องเป็นเพื่อนรักกันไปตราบนานแสนนาน แต่อยู่ดีๆ วันหนึ่งหัวใจเจ้ากรรมดันเล่นตลกเปลี่ยนจากความเป็นเพื่อน แปรเปลี่ยนเป็นความรักที่มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด และท้ายสุดทำให้ทั้งคู่คิดตัดสินใจว่าจะเดินหน้า หรือ ถอยหลังคนละก้าวเพื่อให้เหลืออะไรสักอย่าง

รักมันใหญ่มาก
รักไม่ใช่เรื่องล้อเล่น

“นาว” (นาว-ทิสานาฏ ศรศึก) สาวน้อยน่ารักจากวิทยาลัยนาฏศิลป์ เดินทางมากับเพื่อนสาว “แอน” (หยก-กมลนัทธ์ ชาลวนิชสุทธิ์) เพื่อรอฟังเพลงโปรดของพาราด็อกซ์ และเมื่อเพลงบรรเลงขึ้น มันให้นาวปล่อยใจใหคิดถึง “โย” (อเล็กซ์ เรนเดลล์) หนุ่มน้อยที่จูบเธอเป็นคนแรก และเป็นครั้งแรกในชีวิตมาที่นี่ด้วย นาวนึกไปถึงความรักครั้งนั้น?

“รักไม่ใช่เรื่องล้อเล่น”…ตัวแทนความรู้สึกของคนที่มีหัวใจตรงกัน ทั้งคู่ต่างรู้อยู่แก่ใจว่ารักกัน แต่ก็ไม่มีฝ่ายใดยอมเปิดปากพูดบอกรักกันให้ชัดๆไปเสียที

รักมันใหญ่มาก
ลำปางหนาวมาก

“ฝน” (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) รุ่นพี่ ม.6 ที่ฮ็อตสุดๆ ตัวแม่เรื่องความสวยเซ็กซี่ ใครเห็นใครก็มอง ใครเห็นก็หลงรัก วันหนึ่งเธอมาเจอกับรุ่นน้อง ม.4 “โบ๊ท” (เอ็มดี-ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ) ที่ปลื้มเธอมาก งานนี้ รักข้ามรุ่นจะออกมาวุ่นขนาดไหน

“ลำปางหนาวมาก” …ใคร ต่อใครก็คงเคยมีความรู้สึกแอบรักรุ่นพี่ ที่ภาษาวัยรุ่นพูดว่า คบรุ่นใหญ่ หรือใครๆ ก็คงเคยมีความรู้สึกกิ๊กกั๊กรักรุ่นน้องให้ชีวิตมันสดใสซาบซ่า… ไม่ว่าจะคบรุ่นไหน “ความรัก” ก็สามารถทำให้ลำปางหนาวมากได้!!

รักมันใหญ่มาก
รอ

“ปลา” (ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ) สาวน้อยนักดนตรี แฟนคลับตัวยงของวงพาราด็อกซ์ ตั้งใจแบ๊คแพ็คเดินทางมาบิ๊กเมาท์เท่น หวังใจว่าจะมากรีดร้องให้สุดเหวี่ยง เต้นให้สุดพลังเพื่อล้างใจให้ลืมหนุ่มนักรัก “ไบร์ท” (เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ หรือ เม้าส์ วงบีโอวาย) แต่เมื่อเพลงบรรเลงขึ้นก็ทำให้เธอนึกไปถึงวันเก่าๆ กับความรักที่ผ่านมาของเธอ

“รอ” …ตัว แทนความรู้สึกของคนที่ตกอยู่ในห้วงแห่งการทรมาน ไม่มีคำตอบใดๆ ชัดเจนพอที่จะสรุปได้ว่า ที่ “รอ” อยู่นั้น เป็นการ “รอ” เพื่อ “รัก” หรือ “รอ” เพื่อ “เลิก” กันแน่