อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง หนังตัวอย่าง

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง หนังตัวอย่าง

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ดูแล้ว เรื่องราวของสาวอีสานชาวไทย ที่ไปหลงรักหนุ่มฝรั่ง แล้วหนุ่มไทยจะยอมได้อย่างไร เนื้อหาพูดถึงอีสานในปัจจุบัน (อ่านเรื่องย่อเต็มๆด้านล่าง) นำแสดงโดย รอน เอเอฟ, เปรี้ยว เอเอฟ และอีกมากมาย จากบทภาพยนตร์ชนะเลิศโครงการ ไทยแลนด์สคริปต์โปรเจคต์ โดยผู้กำกับที่มากประสพการณ์จากการเป็นผู้ช่วย เรื่องนี้ขึ้นมาทำเอง ชิโนเรศ คำวันดี ก็เป็นหนังอีกเรื่องที่พูดถึงชีวิตของพี่น้องชาวอีสาน น่าสนใจครับ

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ทำไมฝรั่งถึงชอบสาวไทย

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ถามใหม่ดีกว่า ทำไมสาวไทยถึงเป็นสเปคของฝรั่ง

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
รอน เอเอฟ5 เรื่องนี้ต้องมาเว้าอีสาน

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
เปรี้ยว เอเอฟ2 สาวอุดรแม่นบ่อ

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ปฏิบัติการณ์ ทวงสาวไทยคืน

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
นั่งกินเหล้าบนโต็ะแบบนี้เลยเด๊ ม่วนหลาย เมาก็หงายหลัง

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ทะเล้นแท่

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ทำไร่ไถนาเสร็จ ก็ตั้งวงกินเหล้าใต้ถุนบ้านโลด

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
อือ

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
มนต์รักริมหนอง

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ขี่ควายกันเด้อ

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
วิถีไร่อ้อย

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
บรรยากาศท้องนา ชนบท

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง เข้าฉาย 12 พ.ค.

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวอีสานยุคใหม่ (ที่เกิดขึ้นแล้วจริงๆ นะ!!!) พร้อมกับคำถามคำโตฝากไปให้หนุ่มไทยทั้งหลายเอากลับไปคิดว่า ?หนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวมีดีจั๋งได๋แท้น้อ??? อีนางทั้งหลายถึงปันใจจะไปมีผัวฝรั่งกันเมิ้ด?? ผ่านมุมมองของบักมาร์ค (โดดขึ้นจอเป็นครั้งแรกของรอน AF 5-ภัทรภณ โตอุ่น) หนุ่มอีสานที่เฝ้าฝันจะมีอนาคตที่ดีเพื่อกลับมาพัฒนาหมู่บ้านโดยมีพ่อที่เป็นผู้ใหญ่บ้าน (ปิยะ ตระกูลราษฎร์) เห็นดีเห็นงามด้วยตัดสินใจขายควายส่งลูกชายเข้าเรียนนิติศาสตร์รามฯ หวังว่าจบมาจะได้เป็นปลัดหรือทนาย แต่หลังจากใช้ชีวิตในรั้วมหา?ลัยในกรุงมา 6 ปีเต็ม ก็ยังสอบไม่ผ่านสักที เพราะติดอยู่ที่วิชาอังกฤษ 2 (EN.102) วิชาเดียวที่นอกจากจะไม่ถนัดแล้วยังไม่ใช่ภาษาประจำชาติอีกต่างหาก จนเกิดอาการท้อ และตัดสินใจกลับมาตั้งหลักที่บ้านเกิด ก่อนที่จะพบว่าหมู่บ้านกำลังถูกรุกรานทางวัฒนธรรม (ขนาดนั้น?) เมื่อผู้สาวที่ทั้งสาวและไม่สาวต่างมีค่านิยมใหม่ขึ้นมากันเป็นแถวนั่นคือ ?การนิยมมีเขยฝรั่ง-LOVE FARANG? แม้แต่แต๋วแหล่ (หนูหิ่น-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา) ที่เกลียดฝรั่งขนาดหนักก็ยังเปลี่ยนใจไปรับฮักพ่อบักสีดา

เอาละซิ!!! ความสงบสุขที่เคยมีกำลังจะสูญหาย สถานการณ์รอบตัวย่ำแย่อย่างหนัก กระทั่งเพื่อนรักอย่างทิดสุบรรณ (เหลือเฟือ มกจ๊ก) ยังโดนบัวผัน (เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์) เมียสาวหัวหน้าชมรมตำกล้วยที่ปลื้มฝรั่งขนาดหนักทิ้ง และมีแนวโน้มว่าแววดาว (เปรี้ยว AF 2-อนุสรา วันทองทักษ์) หญิงที่ตนเองหมายปองก็อาจจะรับรัก ?เขยฝรั่ง? เป็นคนต่อไป แถมแม่มะลิ (ปริศนา วงศ์ศิริ) ของแววดาวก็ยังเป็นตัวตั้งตัวตีและเห็นดีเห็นงามด้วย เห็นทีบักมาร์คต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติและประกาศให้โลกรู้ว่าหนุ่มอีสานยุคใหม่ก็มีดีบ่แพ้ฝรั่งซะแล้ว

เตรียมสัมผัสอารมณ์คึกคักของหนังรักโรแมนติกหยิกแกมหยอกกะเทาะความรู้สึกที่รับรองว่าม่วนซื่นโฮแซวคักหลายๆ เลยพี่น้อง นำทีมเซอร์ไพรส์ก้อนโตจากทัพนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง รอน-เปรี้ยว AF กับการประกบบทบาทเป็นคู่ฮักเว้าอีสานขึ้นจอพร้อมกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยเหล่านักแสดงที่แค่เห็นหน้าก็พร้อมฮาหงายหลังอย่าง หนูหิ่น-รุ้งลาวัลย์, โทนะหงษา, เหลือเฟือ มกจ๊ก, ยาว ลูกหยี และการคืนจออีกครั้งในรอบหลายๆ ปีของปิยะ ตระกูลราษฎร์, ปริศนา วงศ์ศิริ, นพดล ดวงพร ฯลฯ

อีนางเอ๊ย