หนังตัวอย่าง GANTZ Perfect Answer สาวกกันสึ พิฆาตเต็มแสบ

Home / ตัวอย่างหนังใหม่ / หนังตัวอย่าง GANTZ Perfect Answer สาวกกันสึ พิฆาตเต็มแสบ

GANTZ Perfect Answer สาวกกันสึ พิฆาตเต็มแสบ ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ภาพยนตร์ภาคต่อสร้างจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตของญี่ปุ่น ทุนสร้างกว่า 2000 ล้านบาท จากทีมผู้สร้าง Death Noted นิโนะมิยะ คาซึนาริ? (หนึ่งในสมาชิกของวง Arashi), มัตสึยามะ เคนอิจิ (Death Note)

คูโรโน่? (คาสุนาริ? นิโนมิยะ) และ คาโต้? (เคนิชิ? มัตสึยามา) ทั้งคู่ตายกะทันหัน และถูกส่งมาอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ที่มีวัตถุทรงกลมสีดำลึกลับ กันสึ GANTZ ควบคุมออกคำสั่งพวกเขาให้ต้องไปสู้รบกำจัดเอเลี่ยนส์ด้วยอาวุธร้าย การต่อสู้กำจัดเอเลี่ยน สะสมแต้มให้ครบ100? เป็นหนทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากอำนาจของ กันสึ? โดยพวกเขามีทางเลือก ว่า? จะกลับไปมีชีวิตดั่งเดิม? หรือ ปลดปล่อยเพื่อนสักคน จากสมรภูมิรบไม่สิ้นสุดนี้

 

GANTZ Perfect Answer สาวกกันสึ พิฆาตเต็มแสบ

ซึ่งในภาค 2 GANTZ PERFECT ANSWER คูโรโน่ และ คาโต้? กลับมาร่วมต่อสู้สมรภูมิเดือดอีกครั้ง แต่ในช่วงเวลาที่ คูโรโน่ มีความรักกับ เตอิ (รับบทโดย ยูริโกะ โยชิตากะ)??? กันสึ กลับออกคำสั่งให้สังหารกำจัดมนุษย์ แทนที่จะเป็นเอเลี่ยน? และ เตอิ? คือ เป้าหมายสังหาร? ทีมสังหารทั้งหมดออกล่าเตอิเพื่อเก็บแต้ม แต่คูโรโน่ ต้องหยุดยั้งพวกเขาไว้ให้ได้? ทีมสังหารแต่ละคนต่างต่อสู้เพื่อเป้าหมายของตน บ้างสู้เพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรัก บ้างสู้เพื่อสิ่งที่ตนเองเชื่อ ถูกต้อง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร พวกเขายอมแลกด้วยสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตเพื่อให้ภาระกิจสำเร็จ … GANTZ Perfect Answer สาวกกันสึ พิฆาตเต็มแสบ จะนำคุณไปสู่บทสรุป ของ ?ชีวิตและความตาย?? ที่น่าพิศวงเกินกว่าใครจะคาดคิด !!

26 พฤษภาคม สงครามครั้งสุดท้ายจะอุบัติ มาไวมั้ยหล่ะ